Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn lớp 2

Tập làm văn lớp 2: Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn là chủ đề gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc giúp các em viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn thêm hay hơn.

Đề bài: Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

Dàn ý kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

  • Em đã tham gia hoạt động gì cùng các bạn? (học tập, vui chơi,...)
  • Hoạt động đó diễn ra ở đâu? Có những bạn nào cùng tham gia?
  • Em và các bạn đã làm những việc gì?
  • Em cảm thấy thế nào khi tham gia hoạt động đó?

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 1

Sau khi kết thúc giờ học buổi chiều, em thường cùng các bạn ở lại lớp để tổ chức học nhóm. Trước tiên, chúng em sẽ tự giác làm bài tập của mình. Nếu ai đó cảm thấy khó hiểu thì những bạn còn lại sẽ hỗ trợ, hướng dẫn. Nhờ có các buổi học nhóm này, em ngày càng tự giác và tiến bộ trong học tập. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 2

Mỗi giờ ra chơi, em sẽ cùng Lan chơi trò ô ăn quan. Hai đứa chúng em đều thích mê trò này. Em và Lan vô cùng cẩn thận, tính rõ từng nước đi. Hoạt động giải lao thú vị này đã giúp em và Lan thêm gắn kết tình bạn. Em luôn trân quý những phút giây được vui chơi cùng bạn ấy. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 3

Em đã tham gia hoạt động đá cầu cùng các bạn vào giờ giải lao ở sân trường. Chúng em gồm 4 đến 5 bạn chơi thành 1 vòng tròn với nhau. Mỗi bạn sẽ lần lượt chuyển cầu qua cho nhau, nếu ai làm rớt cầu sẽ bị rời khỏi vòng tròn. Bạn nào còn ở lại đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Em cảm thấy rất vui và thoải mái khi tham gia trò chơi này cùng các bạn.

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 4

Tuần trước, trường em tổ chức cuộc thi bơi lội cấp trường. Lớp em có hai bạn đủ điều kiện tham gia là Minh và Kiên. Vì thế, cả lớp quyết định tới khu thể thao của trường để cổ vũ. Chúng em cùng nhau gọi to tên Minh, Kiên. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi lớp mình đoàn kết như vậy. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 5

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em cùng các bạn trong lớp sẽ tham gia cuộc thi hát. Ai cũng quyết tâm giành chiến thắng lớn. Tất cả đều chăm chỉ, hăng say luyện tập sau giờ học. Chúng em mong rằng tiết mục này sẽ được mọi người đón nhận và yêu mến. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 6

Em đã tham gia hoạt động dã ngoại cùng với các bạn. Hoạt động đó diễn ra ở công viên thành phố. Lần đó, tất cả các bạn học sinh trong lớp em đều tham gia. Em và các bạn cùng nhau chơi trò chơi kéo co, biểu diễn văn nghệ, chăm sóc cây trong công viên,... Em cảm thấy rất vui khi được cùng các bạn tham gia buổi dã ngoại đó. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 7

Tuần trước, trường em tổ chức một buổi ngoại khóa ở Ba Vì. Đây là lần đầu tiên chúng em được trải nghiệm công việc vắt sữa bò. Tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng và vui vẻ. Buổi ngoại khóa đó đã giúp em và các bạn có thêm nhiều hiểu biết về cuộc sống xung quanh. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 8

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co. Đối thủ của chúng em là lớp 2C. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này. 

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 9

Chủ nhật vừa rồi nhà trường tổ chức cho chúng em một ngoại khóa ở một khu sinh thái huyện Thanh Trì. Đó là một ngày đẹp trời. Xe chúng em vừa đến nơi, cả lớp xếp hàng để cô giáo phát vé vào cổng. Ở đó chúng em được tham gia các hoạt động rất thú vị. Nào là trồng rau, bắt cá, cho gà ăn... Vui nhất là trò chơi bịt mắt bắt vịt. Các bạn reo hò cổ vũ rất đông vui, nhộn nhịp. Buổi trưa, chúng em rửa chân tay và ăn trưa. Sau đó nghỉ ngơi và chuẩn bị lên xe ra về. Thật là một buổi ngoại khóa thú vị. Em rất thích buổi ngoại khóa này và em rất mong sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn - Mẫu 10

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ. 

Xem thêm:

Ngoài tài liệu Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn lớp 2 trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Chúc các em học tốt!

Câu hỏi trong bài
Đánh giá bài viết
19 11.652
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 KNTT

Xem thêm