Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2

Viết 3-4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết 3-4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Dàn ý giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

  • Em muốn giới thiệu đồ chơi nào?
  • Đồ chơi đó có đặc điểm gì nổi bật (chất liệu, hình dáng, màu sắc…)
  • Em có nhận xét gì về đồ chơi đó?

Viết 3-4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Búp bê là một món đồ chơi rất được trẻ em yêu thích. Thường búp bê sẽ có hình dáng như một bé gái xinh xắn. Với nước da trắng hồng và mái tóc suôn dài óng mượt. Khuôn mặt búp bê được trang điểm rất đẹp, và có đôi mắt to tròn long lanh. Khi chơi búp bê, em cảm giác như mình có thêm một người em nhỏ. Em rất thích chơi búp bê cùng với bạn bè.

Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Em rất thích chơi chú gấu bông của mình. Chú gấu to như một chiếc gối nhưng vẫn rất nhẹ vì bên trong chú toàn bông thôi. Bộ lông bên ngoài của chú màu vàng tươi, mềm mại vô cùng. Đôi mắt và cái mũi của chú là những chiếc cúc màu đen bóng. Em rất thích ôm chú gấu cùng đi ngủ.

Tả một đồ chơi mà trẻ em yêu thích

Bộ mô hình lego là bộ đồ chơi mà em và các bạn rất thích. Bên trong bộ đồ chơi có rất nhiều mảnh ghép nhỏ nhiều màu sắc. Với các mảnh ghép đó, em có thể ghép thành rất nhiều thứ khác nhau như xe ô tô, ngôi nhà, cái bàn, bể nước… Chơi trò xếp hình lego vừa vui lại vừa giúp phát triển trí thông minh nữa. Nên em rất thích chơi xếp lego cùng bạn bè.

Tả một đồ chơi của em lớp 2

>> Xem chi tiết các bài mẫu Hay Chọn Lọc tại: Viết 3-4 câu tả một đồ chơi của em lớp 2

-------------------------------------------------

Ngoài bài Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
9
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Kết nối

    Xem thêm