Viết 3-4 câu kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường

Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 1

(1) Giờ giải lao, em cùng các bạn ra sân chơi đá cầu. (2) Chỉ với một chiếc cầu nhỏ, chúng em đứng thành một hình tam giác nhỏ là đã có thể bắt đầu chơi. (3) Cầu được tâng bằng chân, chuyền qua lại đều đặn và nhịp nhàng. (4) Trò đá cầu không chỉ giúp chúng em rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo mà còn đem đến niềm vui sau giờ học nữa.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 2

(1) Chiều hôm qua, em đã đại diện lớp tham gia phần thi chạy 200m. (2) Sau khi khởi động, em bước vào vạch xuất phát cùng các bạn học sinh khác. (3) Chờ tiếng còi vang lên, em ra sức chạy thật nhanh về phía trước, không để tâm đến bất cứ điều gì xung quanh mình. (4) Cuối cùng, em đã về đích ở vị trí thứ ba. (5) Tuy không đạt giải nhất, nhưng em vẫn rất vui vì mình đã cố gắng hết sức rồi.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 3

Ở trường, em rất thích tham gia chơi bóng chuyền cùng các bạn sau giờ học buổi chiều. Chúng em chơi ở góc sân rộng của trường và mượn bóng của phòng dụng cụ. Thường thì chúng em sẽ chia thành hai đội, đứng đối diện nhau, rồi tâng bóng qua lại. Mỗi lần đội ghi được điểm mới, chúng em lại ôm chầm lấy nhau để ăn mừng. Nhờ những buổi chơi thể thao ấy, mà em thêm khỏe mạnh và có những người bạn tuyệt vời.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 4

Vào mỗi tiết thể dục, chúng em thường được thầy giáo cho chạy tiếp sức ở cuối buổi học. Thầy chia cả lớp thành năm nhóm lớn, mỗi nhóm sẽ xếp lần lượt các thành viên ở từng đoạn của đường chạy. Người đứng ở vạch xuất phát sẽ cầm một cái gậy nhỏ, rồi chuyền vào tay từng người ở phía trước mình. Sau tiếng còi của thầy, chúng em ra sức chạy về phía trước thật nhanh, và đưa gậy cho bạn ở phía trước. Hoạt động thể thao này giúp chúng em thêm mạnh khỏe, lại còn gắn kết mọi người với nhau hơn.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 5

Sáng nay, em đã tham gia hoạt động kéo co của khối. Em cùng bảy bạn cùng lớp tạo thành một đội. Đối thủ của chúng em là lớp 2B. Sau tiếng còi của trọng tài, chúng em đồng lòng dốc sức kéo sợi dây về phía mình. Nhờ sự đoàn kết của mọi người và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn, nên chúng em đã dành chiến thắng. Sau khi kéo co, em cảm thấy rất vui và như khỏe thêm nhiều phần.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 6

Chiều nay, em rất vui khi được tham gia hoạt động thể thao của trường, đó là cuộc thi chạy điền kinh của khối 2. Em và sáu bạn đại diện của các lớp khác đứng dàn ngang trước vạch xuất phát. Khi tiếng còi của trọng tài vang lên, chúng em cùng lao nhanh về phía trước. Sau một hồi gắng sức chạy thật nhanh, em đã về đích ở vị trí thứ hai. Em rất vui và cảm thấy khỏe khoắn sau khi tham gia hoạt động này.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường mẫu 7

Thứ bảy vừa rồi, em đã tham gia hoạt động nhảy bao bố trong hội thi thể thao của trường. Em ngồi trong một cái túi to rồi cố gắng bật nhảy về phía đích. Cả em và các bạn tham gia, ai cũng cố gắng hết sức mình, mồ hôi ướt áo. Nhưng nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn ở ngoài nên chúng em đã hoàn thành cuộc đua. Tuy chỉ về thứ ba chung cuộc, nhưng em vẫn rất vui và thoải mái khi đã cố gắng hết mình.

Kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường

>> Tham khảo: Viết 3 - 4 câu kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia

 >> Tham khảo: Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường 

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
110 49.914
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 Kết nối

Xem thêm