Viết 3-5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây

Viết 3-5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý Kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây lớp 2

  • Em và các bạn đã làm việc gì để chăm sóc cây?
  • Kết quả công việc ra sao?
  • Em có suy nghĩ gì khi làm xong việc đó?

Kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây lớp 2

(1) Sáng nay, em và các bạn trong tổ cùng tưới nước cho các chậu cây hoa cát cánh ở ban công lớp học. (2) Chúng em đổ đầy nước vào thân các bình phun nước, sau đó tưới cho cây. (3) Em và các bạn cẩn thận tưới nước cho tất cả các chậu cây thật nhẹ nhàng để không bị gãy lá hay hoa. (4) Sau khi tưới nước xong, nhìn chậu cây tươi tốt, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây

(1) Chiều hôm qua, sau khi tan học, em và các bạn cùng ra chăm sóc vườn cúc của lớp. (2) Chúng em đeo găng tay vải do cô giáo phát, rồi nhổ đi những cây cỏ dại mọc trong luống hoa. (3) Sau đó, chúng em cẩn thận cắt đi những chiếc lá vàng héo úa, để cây trông đẹp hơn. (4) Cuối cùng, chúng em tưới nước sạch cho vườn hoa. (5) Sau khi làm xong, tuy mệt nhưng em và các bạn vẫn rất vui vẻ.

Đoạn văn Kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây

(1) Sáng nay, cô giáo mang đến lớp năm chậu xương rồng rất đẹp. (2) Em và các bạn được cô hướng dẫn cách chăm sóc cây. (3) Đầu tiên, là nhổ những cây cỏ mọc lên trong chậu để bảo vệ cây. (4) Sau đó là thường xuyên đem cây ra tắm nắng buổi sớm và tưới nước cho cây. (5) Chúng em ai cũng háo hức và vui vẻ với hoạt động chăm sóc cây này.

Viết 3-5 câu Kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây

(1) Hôm nay, đến lượt tổ em ra chăm sóc bồn hoa mười giờ của lớp. (2) Chúng em phân công nhau nhổ cỏ và nhặt lá khô rơi rụng trên bồn. (3) Các bạn khác thì đi mượn bình tưới cây của bác bảo vệ và lấy nước ở phía xa. (4) Khi chúng em dọn cỏ xong, thì các bạn ấy cũng vừa trở lại để tưới nước cho cây. (5) Xong xuôi, nhìn bồn hoa mười giờ nở rộ xinh đẹp dưới ánh nắng, mà chúng em vui vẻ đến quên cả mệt nhọc.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 3-5 câu kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
81 23.255
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 KNTT

Xem thêm