Kể về những ngày hè của em lớp 2

Viết 2-3 câu về những ngày hè của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Viết 2-3 câu về những ngày hè của em mẫu 1

(1) Nghỉ hè, em được về quê chơi và thăm bà ngoại. (2) Em được bà dẫn đi chợ huyện, đi xem đan nón, đi hái quả chín sau vườn… (3) Đến tối, em được bà kể chuyện hồi bà còn bé cho nghe, thích vô cùng!

Kể về những ngày hè của em mẫu 2

(1) Nghỉ hè, em được vui chơi thỏa thích. (2) Mỗi ngày em được cùng bạn đi đá bóng, theo mẹ đi chợ, theo bố đi câu cá… (3) Bên cạnh đó, em cũng giúp bố mẹ những việc mà mình có thể làm như gấp áo quần, quét nhà, nhặt rau… (4) Em cảm thấy mình lớn hơn nhiều sau kì nghỉ hè này.

Viết đoạn văn về những ngày hè của em mẫu 3

(1) Những ngày hè của em rất tuyệt vời. (2) Buổi sáng, em cùng anh trai chạy bộ và tập thể dục ở công viên. (3) Đến chiều thì đi học bơi hoặc tập võ, rồi về nhà tưới nước cho vườn hoa và quét sạch sân nhà. (4) Mỗi ngày của em đều trôi qua thật ý nghĩa và vui vẻ.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 2-3 câu về những ngày hè của em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
2 264
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 KNTT

Xem thêm