Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp hết

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 đến 5 câu thể hiện tình cảm cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc là chủ đề gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc khi các em gặp đề tài: Nói cảm xúc, suy nghĩ của em về trường lớp; về thầy cô khi sắp kết thúc năm học.

>> Đoạn văn thể hiện tình cảm, cảm xúc khi em khi năm học sắp kết thúc Hay nhất

Gợi ý:

 • Em có suy nghĩ gì khi năm học sắp kết thúc?
 • Em cảm thấy thế nào nếu mấy tháng nghỉ hè không đến trường?
 • Em sẽ nhớ nhất điều gì về trường lớp, về thầy cô khi nghỉ hè?

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 1

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Chỉ còn một tuần nữa thôi thì năm học sẽ kết thúc. Em cảm thấy vui vì đã đạt được những thành tích tốt trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, em cũng cảm thấy buồn vì sắp tới em sẽ phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường. Năm học kết thúc chúng em sẽ xa nhau trong 3 tháng nghỉ hè. Em mong rằng các bạn sẽ có một kì nghỉ hè vui vẻ, có nhiều kỉ niệm đẹp trước khi bước vào một năm học mới.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 2

Vậy là một năm học nữa lại chuẩn bị trôi qua. Trong một năm học vừa qua, em và các bạn đã rất chăm chỉ học tập và tích cực tham gia các hoạt động thi đua. Tổng kết năm học cũ, em và các bạn trong lớp đều đạt được những thành tích tốt. Cô giáo chủ nhiệm đã tuyên dương tất cả các bạn học sinh trong lớp. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em đã tự nhủ cần cố gắng hơn nữa trong năm học tới để làm cho thầy cô và bố mẹ vui lòng.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 3

Thứ 6 tuần vừa qua, lớp em đã có một buổi tổng kết cuối năm nhiều cảm xúc. Sau khi nghe cô giáo chủ nhiệm nhận xét thành tích học tập của các bạn trong lớp, chúng em đã có một buổi liên hoan nhỏ. Em và các bạn đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đạt được những thành tích tốt sau một năm học cố gắng, chăm chỉ. Sau buổi tổng kết này, chúng em sẽ chia tay nhau để nghỉ hè. Em cảm thấy vừa vui vẻ, mong đợi vì có 3 tháng nghỉ hè, vừa buồn và không lỡ vì phải rời xa bạn bè, thầy cô.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 4

Năm học sắp kết thúc. Em cảm thấy rất vui và có chút mong chờ vì sau khi tổng kết năm học, học sinh chúng em sẽ có một kì nghỉ hè 3 tháng. Vì đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học vừa qua nên bố mẹ em đã thưởng cho em một chuyến về quê ngoại. Em rất háo hức vì đã gần 1 năm, do dịch bệnh mà em không được về thăm ông bà cùng các bác ở quê. Tuy nhiên, em cũng có chút buồn vì sắp tới em sẽ không được gặp bạn bè, thầy cô và mái trường của mình.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 5

Trong buổi tổng kết cuối năm học ngày hôm qua, em đã nhận được lời khen ngợi, tuyên dương của cô giáo chủ nhiệm vì đã đạt thành tích tốt. Em cảm thấy vui mừng và hạnh phúc nhất. Em đã tự hứa với bản thân cần chăm ngoan, học giỏi hơn nữa trong năm học tới. Nhưng em cũng cảm thấy có chút buồn vì sau buổi tổng kết năm học, chúng em sẽ chia tay mái trường, thầy cô để về nghỉ hè. Em mong năm học mới sẽ đến thật nhanh để em được gặp lại bạn bè, thầy cô.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 6

Năm học sắp kết thúc. Hôm qua, lớp em đã có buổi tổng kết cuối năm. Kết quả học tập của em rất tốt. Cô giáo còn khen gợi em. Em cảm thấy rất tự hào. Nhưng em cũng thấy buồn vì phải xa thầy cô và bạn bè. Em mong năm học mới sẽ đến thật nhanh.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 7

Năm học sắp kết thúc. Chúng em đang bận rộn cho kì thi cuối học kì 2 lớp 2. Em cố gắng ôn tập tốt để đạt được kết quả cao. Sau khi kết thúc năm học, em sẽ được nghỉ hè. Điều đó khiến em cảm thấy rất háo hức, mong chờ.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 8

Cuối tuần vừa rồi, lớp em có một buổi tổng kết cuối năm. Em rất vui vì đạt được thành tích cao nhất lớp. Cô giáo đã tuyên dương em trước lớp. Điều đó khiến em rất tự hào. Nhưng em cũng rất buồn vì phải xa thầy cô, bạn bè.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 9

Chỉ còn một tuần nữa thôi là em được nghỉ hè. Hôm nay là ngày tổng kết cuối năm học. Em đã đạt danh hiệu xuất sắc. Em cảm thấy rất vui. Một điều vui hơn nữa là em sẽ được nghỉ hè. Điều đó khiến em cảm thấy rất háo hức, mong chờ.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 10

Vậy là chỉ còn hai tuần nữa thôi, là em được nghỉ hè. Nhưng không hiểu tại sao mà em lại thấy buồn. Chắc là do em phải xa thầy cô, bạn bè. Em mong nghỉ hè trôi qua thật nhanh để lại được đến trường vui chơi.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 11

Cảm xúc khi sắp kết thúc năm học vô cùng hỗn độn. Em suy nghĩ rất nhiều về thầy cô, bạn bè. Em vẫn còn nhớ những khoảnh khắc thầy cầm tay mình đưa từng nét chữ, ân cần chỉ bảo từng phép tính. Những ngày em ốm không đi học được, thầy qua tận nhà hỏi thăm, giảng bài cho em. Em mong lại sớm đến ngày khai trường để em được gặp lại thầy cô và các bạn.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 12

Một năm học nữa lại trôi qua, năm học này có nhiều cảm xúc đối với em. Em đã được quen, được gặp những người bạn mới, những người thầy cô mới tâm huyết với nghề. Em đã được tiếp thu nhiều kiến thức mới mở mang tri thức cho em. Vậy nên khi kết thúc năm học này cũng là để bắt đầu một năm học mới với tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 13

Vậy là một năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm. Mai đã là ngày cuối cùng của năm học này. Em vẫn nhớ từng giờ ra chơi, từng tiết học, nhớ từng khoảnh khắc vui chơi bên bạn bè. Năm học vừa qua đã giúp em hiểu ra nhiều điều quý báu. Tạm biệt mái trường mến yêu cùng thầy cô, bạn bè. Hẹn gặp lại mọi người vào năm học mới nhé!

Cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc - Mẫu 14

Chiều qua, lớp em đã có một buổi tổng kết năm học. Em đã đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Trong buổi lễ tổng kết, em được cô giáo tuyên dương. Em vô cùng sung sướng và tự hào. Em cũng mong đợi và háo hức khi sắp được nghỉ hè.

Xem thêm:

Ngoài tài liệu Viết 4 - 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp hết trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập Tiếng Việt lớp 2. Chúc các em học tốt!

Đề thi học kì 2 lớp 2 Tải nhiều

Chia sẻ, đánh giá bài viết
484
11 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Quỳnh Trâm
  Quỳnh Trâm

  Hay thế!

  Thích Phản hồi 27/04/22
  • Đậu Phộng
   Đậu Phộng

   Hehe 😍

   Thích Phản hồi 27/04/22
   • Lê Jelar
    Lê Jelar

    Vậy là một năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm. Mai đã là ngày cuối cùng của năm học này. Em vẫn nhớ từng giờ ra chơi, từng tiết học, nhớ từng khoảnh khắc vui chơi bên bạn bè. Năm học vừa qua đã giúp em hiểu ra nhiều điều quý báu. Tạm biệt mái trường mến yêu cùng thầy cô, bạn bè. Hẹn gặp lại mọi người vào năm học mới nhé!

    Thích Phản hồi 27/04/22
    • Quỳnh Trâm
     Quỳnh Trâm

     Năm học sắp kết thúc. Chúng em đang bận rộn cho kì thi cuối kì. Em cố gắng ôn tập tốt để đạt được kết quả cao. Sau khi kết thúc năm học, em sẽ được nghỉ hè. Điều đó khiến em cảm thấy rất háo hức, mong chờ.

     Thích Phản hồi 27/04/22
     • Bảo Bình
      Bảo Bình

      Ngắn gọn nhưng hay ạ

      Thích Phản hồi 04/05/22
      • Mèo Ú
       Mèo Ú

       quá hay quá xuất sác

       Thích Phản hồi 07/05/22
       • Luyện Ngọc Khánh
        Luyện Ngọc Khánh

        HIHI🥰

        Thích Phản hồi 09/05/22
        • Luyện Ngọc Khánh
         Luyện Ngọc Khánh
         Thích Phản hồi 09/05/22
         • Luyện Ngọc Khánh
          Luyện Ngọc Khánh

          HAY

          Thích Phản hồi 09/05/22
          • Luyện Ngọc Khánh
           Luyện Ngọc Khánh

           Jelar

           Thích Phản hồi 09/05/22

           Gợi ý cho bạn

           Xem thêm

           Tập làm văn lớp 2 Kết nối

           Xem thêm