Hình dáng vòng 1 tiết lộ điều gì về tính cách chị em

Hình dáng vòng 1 tiết lộ điều gì về tính cách chị em

Là một bộ phận quan trọng trên cơ thể phụ nữ, vòng một ngoài những chức năng thẩm mỹ, tâm sinh lý còn có thể tiết lộ về tính cách và thậm chí là khả năng 'yêu' của chủ nhân nó nữa. Điều này được các nhà khoa học tìm ra bằng phương pháp có tên Sternomancy sau đây.

Các biểu hiện lạ của núi đôi cảnh báo bệnh nguy hiểm

Những loại thực phẩm giúp vòng một săn chắc

Làm gì để "núi đôi" khỏe đẹp khi bước sang tuổi 30

Hình dáng vòng 1 tiết lộ điều gì về tính cách chị em

Không chỉ tăng sự gợi cảm cho cơ thể và đảm nhiệm chức năng tâm sinh lý, vòng 1 còn tiết lộ khá chính xác về tính cách chị em. Phương pháp khoa học Sternomancy đã chỉ rõ mối liên quan giữa "núi đôi" và tính cách phụ nữ này. Sternomancy là một phương pháp khoa học từ thế kỷ 18 ở Tây Ban Nha, dùng để đọc các dấu hiệu trên cơ thể từ vùng ngực cho tới bụng của con người. Phương pháp có tính chính xác cao này cũng được vận dụng để khám phá tính cách chị em thông qua kích cỡ của vòng 1.

Vòng 1 của chị em có kích thước khá da dạng, từ "màn hình phẳng" đến hình dáng "trái lê", "quả táo", "quả chanh",... Mỗi kích thước và hình dáng khác nhau sẽ tiết lộ tính cách khác nhau của chị em.

Xem bạn thuộc kiểu vòng 1 nào dưới đây, tính cách của bạn sẽ được tiết lộ chính xác:

1. Vòng một lớn

Hình dáng vòng 1 tiết lộ điều gì về tính cách chị em

Những cô gái sở hữu vòng một lớn khá thân thiện và cởi mở. Họ không chỉ hòa đồng, nhiều bạn bè mà còn có tính tự lập cao. Tôn trọng người khác và sẵn sàng chia sẻ nhưng họ cũng khó khoan dung với những kẻ 'đắc tội' với mình.

Mẫu đàn ông của những cô gái này thường là những người biết yêu thương, chia sẻ, năng động và có trách nhiệm.

3. Vòng một tròn hình quả táo

Khá trách nhiệm và là mẫu người vợ khá hoàn hảo là tính cách của những người phụ nữ có ngực tròn. Tuy nhiên có điểm khá mâu thuẫn trong tính cách của họ, là mẫu người phụ nữ của gia đình, thích chăm sóc người khác nhưng lại không mấy quan tâm họ nghĩ gì.

Những người đàn ông đích thực chính là mẫu người lý tưởng của họ. Những người phụ nữ này thường không đặt nặng vẻ bề ngoài mà đánh giá tính cách của người đàn ông. Thậm chí họ dễ xiêu lòng trước những anh chàng biết quan tâm, chiều chuộng và chung tình nhưng vẫn phải nam tính.

2. "Màn hình phẳng"

Tuýp phụ nữ "không may mắn" mang vòng một khá khiêm tốn này thường là những người đơn giản. Tuy họ dễ mâu thuẫn với mọi người, thậm chí ngay cả với chính mình nhưng cũng không quá lâu. Mọi chuyện với họ đều dễ giải quyết do suy nghĩ khá đơn giản và nhanh nhẹn.

Hình dáng vòng 1 tiết lộ điều gì về tính cách chị em

Phụ nữ có vòng 1 phẳng thường trẻ lâu

Nếu bạn cũng thuộc diện "màn hình phẳng" thì cũng đừng quá tự ti. Một lợi thế bù lại cho vòng một khiêm tốn là những cô gái này có tâm hồn phong phú và thường trẻ rất lâu. Họ cũng được ban cho những tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, thích tìm niềm vui với sở thích riêng như vẽ tranh, trồng hoa, chăm sóc thú cưng,... và đặc biệt thích tự trang trí không gian sống của mình.

4. "Núi đôi" sệ

Vòng 1 sệ đồng nghĩa với người phụ nữ rất nhạy cảm, hay suy nghĩ và khá yếu đuối. Nếu nửa kia không để ý đến mình, họ thường nhạy cảm và cho rằng mình bị "phản bội".

Do đó, họ luôn quan tâm đến người khác, đặc biệt là chồng con và gia đình. Đây cũng là mẫu phụ nữ của gia đình. Họ có thể quên cả bản thân để chồng con và những người thân được vui.

5. Vòng một nhỏ hình quả anh đào

Những phụ nữ có ngực nhỏ thường là người thông minh và kín đáo. Họ ít đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhưng lại có thể trở thành một hậu phương tốt cho bất kỳ người đàn ông thực tế nào.

Họ có thể trở thành những đối tác tốt và đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày với người bạn đời của mình. Họ cũng có nhu cầu khá cao về chuyện "chăn gối".

6. Quả lê

Hình dáng vòng 1 tiết lộ điều gì về tính cách chị em

Vòng 1 hình quả lê cho thấy phụ nữ bướng bỉnh và độc lập

Những ai sở hữu bộ ngực này thường là người mộ đạo, đáng yêu, chu đáo, nhưng họ cũng không mấy khi từ chối một cơ hội tình cảm lãng mạn trong cuộc đời.

Họ là người bướng bỉnh và không quá sắc sảo nhưng độc lập - các tố chất khiến họ trở nên hấp dẫn đối với phái mày râu.

Kết hôn với tuýp phụ nữ này đồng nghĩa với việc bạn có được cuộc sống tình dục như ý nhưng cũng nên biết cách kìm chế nàng trở nên 'ngoan' hơn.

7. Quả chanh

Những phụ nữ này thích một cuộc sống thanh thản mặc dù bề ngoài họ sống khá sôi nổi. Tuy nhiên họ luôn luôn lạc quan, vui vẻ và khá hứng thú với "chuyện ấy".

Do đó, nếu một người đàn ông muốn có sự đa dạng, phong phú trên giường ngủ thì anh ta cần tìm tới phụ nữ có ngực như quả chanh.

Đánh giá bài viết
1 115
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Sức khỏe giới tính Xem thêm