Tài liệu ôn thi công chức viên chức 2019

13 51.469

Tài liệu ôn thi công chức viên chức

Tài liệu ôn thi công chức 2019 là bộ tài liệu ôn tập luyện thi công chức, viên chức giáo dục với đầy đủ các nội dung bao gồm các câu hỏi phỏng vấn thi công chức, các tình huống sư phạm, các bộ luật và nghị định liên quan đến đề thi tuyển công chức, viên chức…

Ngày 01/10/2019, Ban Chỉ đạo tuyển dụng công chức, viên chức thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1362/QĐ-BCĐTDCCVC về việc phê duyệt nội dung, tài liệu ôn tập Vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội năm 2019. Dưới đây là toàn bộ đề cương nội dung thi vòng 1 môn kiến thức chung của thành phố Hà Nội. Ngoài ra VnDoc còn đăng tải kèm theo rất nhiều tài liệu ôn thi viên chức giáo dục hiệu quả khác. Mời các bạn sử dụng file tải về để sử dụng toàn bộ file ôn thi viên chức giáo dục 2019 hoặc các bạn có thể sử dụng các đương link đính kèm trong bài để lấy file tải về của từng loại văn bản.

Mới cập nhật:

Nội dung tài liệu ôn thi công chức, viên chức giáo viên

400 câu hỏi phỏng vấn thi viên chức giáo viên

840 câu hỏi trắc nghiệm tin học thi công chức viên chức

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm Luật viên chức

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm Luật giáo dục

Luật giáo dục 2005

Luật giáo dục sửa đổi 2009

Luật viên chức

Điều lệ trường mầm non

Điều lệ trường tiểu học

Điều lệ trường trung học cơ sở, phổ thông

Quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

Tài liệu nghiệp vụ kiến thức chuyên ngành giáo viên mầm non

Tài liệu ôn thi viên chức

Tài liệu thi tuyển viên chức giáo viên tiểu học

20 Đề Tiếng Anh ôn thi công chức năm 2019

Trên đây là một số nội dung quan trọng trong việc ôn luyện thi công chức VnDoc đã tổng hợp lại để chia sẻ với các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều đề thi tham khảo và các nội dung ôn tập thi công chức viên chức khác các bạn có thể tham khảo thêm trên chuyên mục luyện thi công chức, viên chức của VnDoc.

Đánh giá bài viết
13 51.469
Thi công chức - viên chức Xem thêm