Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 10: School talks hệ 7 năm

Bài tập trắc nghiệm môn Anh Unit 2 lớp 10

Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 10: School talks hệ 7 năm do VnDoc.com tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các dạng bài tập trắc nghiệm phổ biến trong Tiếng Anh 10 đi kèm đáp án.

Xem thêm: Đề kiểm tra 15 phút Unit 2 lớp 10: School talks hệ 7 năm MỚI

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 10 để nhận thêm những tài liệu hay: Nhóm Tài liệu học tập lớp 10

Bài tập tự luận và trắc nghiệm môn Anh lớp 10 Unit 2 tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 10 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 10Ngữ Văn lớp 10. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 10: School talks

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Choose the correct answer A, B, C or D

1. The exam __________ provided throughout the course will help you to do best in your best.

A. strategies

B. methods

C. experiences

D. informations

2. The company is planning to employ only those with ____________.

A. experience

B. experiments

C. achievement

D. personalities

3. The leader of a school is the ___________.

A. captain

B. director

C. vice-headmaster

D. headmaster

4. The deaf and dumb use sign language to ____________.

A. communicate

B. calculate

C. compute

D. control

5. What is your surname?

A. first name

B. second name

C. nickname

D. family name

6. Ho Chi Minh City is the biggest cultural and economic ________ in South Vietnam

A. center

B. pole

C. middle

D. spot

7. People usually wear clothes that express their ___________.

A. habits

B. personalities

C. attention

D. diversity

8. Sometimes he does not pay ____________ to his teachers so he does not get high marks.

A. love

B. attention

C. expectation

D. time

9. ____________ is the scientific study of the life and structure of plants and animals.

A. Physics

B. History

C. Geography

D. Biology

10. We would like to __________ for the late departure of the flight.

A. compliment

B. improve

C. entertain

D. apologize

11. Could you please stop __________ so much noise?

A. making

B. doing

C. talking

D. spending

12. What is your job?

A. occupation

B. career

C. profession

D. all are correct

13. Young people are usually full of __________, but lack of experience.

A. enthuse

B. enthusiasm

C. enthusiastic

D. enthusiast

14. Eye ______ in communication is different in every culture.

A. contact

B. consideration

C. look

D. glance

15. Peter cannot _________ English. Neither can Mary

A. tell

B. talk

C. speak

D. say

-The end-

Đáp án trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 10: School talks

Choose the correct answer A, B, C or D

1. A

2. A

3. D

4. A

5. D

6. A

7. B

8. B

9. D

10. B

11. A

12. D

13. B

14. A

15. C

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 10: School talks hệ 7 năm. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 10 hay như Từ vựng tiếng Anh lớp 10 cũ Unit 2: School Talks, .... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 990
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm