Giải vở bài tập Toán 3 bài 13: Xem đồng hồ

Giải bài tập trang 17 Toán 3: Xem đồng hồ giúp các em học sinh hiểu biết về thời gian trong thực tế đời sống hàng ngày. Sau đây là đáp án và hướng dẫn giải các bài tập trong vở bài tập toán 3, mời các em cùng tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 3, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

1. Bài tập trang 17 Toán 3: Xem đồng hồ

Câu 1. Viết vào chỗ chấm (theo mẫu) :

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 câu 1

Câu 2. Vẽ thêm kim phút để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng :

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 câu 2

Câu 3. Viết vào chỗ chấm (theo mẫu) :

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 câu 3

Câu 4. Nối (theo mẫu) :

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 câu 4

2. Đáp án Bài tập trang 17 Toán 3: Xem đồng hồ

Câu 1.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 đáp án câu 1

Câu 2.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 đáp án câu 2

Câu 3.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 đáp án câu 3

Câu 4.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 13 đáp án câu 4

................

Giải bài tập Toán lớp 3 được VnDoc tổng hợp và giải thích lý thuyết cơ bản trong phần SGK lớp 3, kèm theo ví dụ và bài tập minh họa có hướng dẫn giải chi tiết. Mời các bạn tham khảo.

Giải bài tập Toán lớp 3 là tài liệu tóm tắt kiến thức lý thuyết Toán lớp 3 theo chương trình sách giáo khoa lớp 3 cơ bản, giúp các em hiểu được các nội dung cần phải học.

Để các em làm quen với tư duy Tự nhiên, hãy chỉ dẫn thật chậm, thật kỹ để các em hiểu và ghi nhớ dần dần. Không nên tạo áp lực quá cho các con hay bắt ép các con học quá sức mình. Thay vào đó nên tổ chức các trò chơi xen kẽ cho các em thích thú, có hứng học bài hơn nhé!

Tất cả các tài liệu trên được sắp xếp và trình bày khoa học, giúp các em ôn luyện và rèn luyện các kiến thức cơ bản trong SGK. Ngoài Giải bài tập trang 17 Toán 3: Xem đồng hồ, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 2 lớp 3 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 3, và môn Toán 3. Những đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 3 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

Đánh giá bài viết
13 7.395
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Vở Bài Tập Toán 3 Xem thêm