Giải vở bài tập Toán 3 bài 14: Xem đồng hồ (tiếp theo)

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14: Xem đồng hồ giúp các em học sinh hiểu biết về thời gian trong thực tế đời sống hàng ngày và rèn luyện các kỹ năng tính toán trong vở bài tập Toán 3 tập 1. Mời các em xem hướng dẫn giải các bài tập trong vở bài tập toán 3.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 3, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

1. Bài tập Toán 3 bài 14: Xem đồng hồ

Câu 1. Viết vào chỗ chấm (theo mẫu):

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 câu 1

Câu 2. Vẽ thêm kim phút để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng:

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 câu 2

Câu 3. Nối (theo mẫu):

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 câu 3

Câu 4. Xem tranh rồi viết số thích hợp vào chỗ chấm:

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 câu 4

2. Đáp án bài tập Toán 3 bài 14: Xem đồng hồ

Câu 1.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 đáp án câu 1

Câu 2.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 đáp án câu 2

Câu 3.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 đáp án câu 3

Câu 4.

Giải vở bài tập Toán 3 bài 14 đáp án câu 4

Giải Toán lớp 3 bao gồm các ví dụ chi tiết và các kiến thức Toán lớp 3 giúp các em học sinh ôn luyện, củng cố kỹ năng giải hay nhất và nhanh nhất. Mời các em luyện tập cả chương 1 nhé:

Giải bài tập Toán 3 Chương 1: Ôn tập và bổ sung

Bên cạnh các bài tập, thì các em tham khảo cả Lý thuyết Toán lớp 3 là tài liệu hữu ích hỗ trợ học tập và giảng dạy môn Tự nhiên tiểu học cho các em và thầy cô giáo. Tài liệu này được biên soạn rất khoa học, bám sát vào nội dung chính trong chương trình SGK.

Tất cả các tài liệu trên được sắp xếp và trình bày khoa học, giúp các em ôn luyện và rèn luyện các kiến thức cơ bản trong SGK. Ngoài Giải vở bài tập Toán 3 bài 14: Xem đồng hồ (tiếp theo), các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 2 lớp 3 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 3, và môn Toán 3. Những đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 3 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

Đánh giá bài viết
11 5.345
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Vở Bài Tập Toán 3 Xem thêm