Viết đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn

Viết đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn do VnDoc biên soạn gồm các đoạn văn tả cô giáo ngắn gọn, đầy đủ và đa dạng. Mời các bạn học sinh tham khảo để hoàn thiện bài viết của mình.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 5 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 5.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn nhất mẫu 1

Cô giáo chủ nhiệm của em là cô Trân. Năm nay cô khoảng ba mươi tuổi, trông rất xinh đẹp. Làn da của cô trắng muốt, mái tóc đen bóng mượt, đôi mắt nâu lúng liếng như viên ngọc quý. Giọng nói của cô dịu dàng, và dễ nghe lắm. Mỗi khi cô giảng bài, chúng em lại say sưa lắng nghe. Cô Trân không chỉ là một giáo viên giỏi, mà cô còn có trái tim giàu tình yêu thương nữa. Cô luôn quan tâm và giúp đỡ người khác, đặc biệt là các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, ai cũng yêu quý cô. Em mong rằng, tương lai, em sẽ trở thành một người giáo viên tuyệt vời như cô Trân.

Đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn nhất mẫu 2

Ở trường, em yêu quý nhất là cô giáo Lê Mai - cô giáo dạy Tiếng Anh của em. Năm nay cô khoảng hai mươi lăm tuổi, còn trẻ lắm. Vì thế, cô có phong cách rất trẻ trung và năng động. Cô có làn da khỏe mạnh, mái tóc màu nâu nhạt được uốn xoăn ở đuôi. Đôi mắt cô tròn và đen láy, được ẩn sau chiếc kính gọng trắng xinh xắn. Các bài giảng ở lớp, luôn được cô thiết kế bằng các hoạt động thú vị. Những con chữ, cấu trúc được cô trình chiếu trên màn hình rất sống động. Nhờ vậy, những tiết Tiếng Anh trở nên thật hấp dẫn và đáng để mong chờ. Càng học, em lại càng thêm yêu quý cô Mai, vì cô là một giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề.

Viết đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn

Đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn nhất mẫu 3

Cô Lựu là cô giáo mà em yêu quý nhất. Cô năm nay khoảng gần bốn mươi tuổi, nhưng trông cô trẻ hơn tuổi nhiều. Hằng ngày đến trường, cô luôn mặc áo dài, với các màu sắc khác nhau. Kết hợp cùng mái tóc đen dài đến giữa lưng, càng làm cô trông thật dịu dàng. Cô Lựu có nước da hơi ngăm, khỏe khoắn, đôi mắt sáng, hai má khi cười có lúm đồng tiền. Cô là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Bạn nào học yếu, bạn nào nói dối, chẳng thể nào mà qua được mắt cô đâu. Không những thế, cô còn rất thương yêu học sinh của mình, cô thường bảo là xem chúng em như con cháu trong nhà. Từng cử chỉ, hành động của cô Lựu khiến em rất hạnh phúc và ngưỡng mộ. Em ước mơ rằng, sau này, em sẽ trở thành một cô giáo tuyệt vời, được học sinh kính yêu như cô.

Đề thi học kì 2 lớp 5 có đáp án

--------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài tài liệu Viết đoạn văn tả cô giáo lớp 5 ngắn gọn trên, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm nhiều đề thi giữa kì 1 lớp 5, đề thi học kì 1 lớp 5, đề thi giữa kì 2 lớp 5đề thi học kì 2 lớp 5 tất cả các môn. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
76 12.467
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • TÙNG ANH
    TÙNG ANH

    hay


    Thích Phản hồi 15:57 28/05
    Văn miêu tả lớp 5 Xem thêm