Giáo án: Đồng dao 'Con cua mà có hai càng'
Giáo án “Con cua mà có hai càng” được thiết kế phù hợp cho mọi chủ đề “Động vật”, “Thơ – Đồng dao”, “Vận động”. Lời đồng dao ngắn gọn, dễ nhớ, kết hợp những hoạt động thú vị trong giáo án như trò chơi mô phỏng, vận động làm càng cua, bò ngang… không chỉ giúp trẻ rèn khả năng ghi nhớ, ngôn ngữ mà còn kích thích trí tưởng tượng và tinh thần học tập hứng khởi. Mời các cô tham khảo bài giảng điện tử mầm non hay này để tạo được một tiết học vui – nhanh – hiệu quả mà bé nào cũng mê!
Giáo án PowerPoint: Đồng dao “Con cua mà có hai càng”




Giáo án: Đồng dao “Con cua mà có hai càng”
Ngoài File PowerPoint, giáo án đồng dao “Con cua mà có hai càng” còn có file Word có thể tải về và chỉnh sửa, mời các cô tham khảo.

Mời các bạn nhấn nút Tải về bên dưới để lấy trọn bộ File PowerPoint + Word của giáo án đồng dao “Con cua mà có hai càng”.