Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

Ngữ văn 11: Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

Để giúp các bạn học sinh lớp 11 có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn tài liệu Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ, chắc chắn tài liệu sẽ là nguồn thông tin hữu ích để phục vụ các bạn học sinh học tốt hơn môn Ngữ văn. Mời các bạn và thầy cô cùng tham khảo.

Học tốt Ngữ văn 11: Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

Hai đứa trẻ là câu truyện về hai đứa trẻ Liên và An. Liên và An đã từng có một cuộc sống đầy đủ vui vẻ ở Hà Nội. Do gia đình sa sút, hai đứa trẻ phải về sống nơi phố huyện - một cuộc sống nghèo khổ, đơn diệu. Liên cảm thấy nơi đây buồn tẻ trong một buổi chiều tà nhìn thấy những đứa trẻ con đi nhặt nhạnh những đồ thừa. Chung quanh chúng là cuộc sống tàn lụi của chị Tí, bác Siêu, bác Xẩm.... Thế nhưng chừng ấy người sống trong bóng tối vẫn hy vọng cái gì đó tươi sáng hơn. Mong ước ấy vẫn được thể hiện qua thao tác chờ chuyến tàu đêm chạy qua phố huyện.

-----------------------------------

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu đề thi học kì 1 lớp 11, Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Văn, đề thi học kì 2 lớp 11, Thi thpt Quốc gia môn Lịch sử mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
9 9.885
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Ngữ văn lớp 11 Xem thêm