Soạn Anh 8 Unit 9 Natural Disasters

Nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 8 mới theo từng Unit, Soạn Anh văn 8 Unit 9 Natural Disasters dưới đây do VnDoc.com tổng hợp với đăng tải. Giải bài tập SGK tiếng Anh lớp 8 Unit 9 gồm chi tiết file nghe mp3, transcript (nội dung bài nghe), đáp án gợi ý và hướng dẫn dịch giúp các em học sinh lớp 8 chuẩn bị bài tập hiệu quả.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Từ vựng Unit 9 tiếng Anh 8 mới - Vocabulary tiếng Anh 8 thí điểm Unit 9

Vocabulary - Từ vựng tiếng Anh 8 mới Unit 9 chủ đề Natural Disasters - Thảm họa tự nhiên giúp các em học sinh lớp 8 tổng hợp những từ mới tiếng Anh 8 quan trọng xuất hiện trong Unit 9 SGK tiếng Anh 8 mới.

⇒ Xem chi tiết Từ vựng tại: Từ vựng Tiếng Anh lớp 8 Unit 9 Natural Disasters

Getting Started trang 26 - 27 SGK Tiếng Anh 8 mới

Đây là phần khởi động của Unit 9 với chủ đề "Natural Disasters". Lesson Getting Started sẽ giúp bạn học có cái nhìn tổng quan về chủ đề, làm quen một số từ vựng và các câu cảm thán trong giao tiếp.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9 Getting Started

A Closer Look 1 trang 28 SGK Tiếng Anh 8 mới

Phần A closer look 1 sẽ cung cấp từ vựng và cách phát âm theo chủ đề "Natural Disasters" (thảm họa thiên nhiên) bao gồm cách nhán trọng âm các từ có đuôi -logy và -graphy.

⇒ Xem lời giải chi tiết tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9 A Closer Look 1

A Closer Look 2 trang 29 - 30 SGK Tiếng Anh 8 mới

- Sau khi kết thúc Lesson này, các em học sinh lớp 8 có cơ hội nhắc lại lý thuyết về thể bị động (The Passive Voice) và giới thiệu thì quá khứ hoàn thành (The Past Perfect Tense) hiệu quả.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9 A Closer Look 2

Communication trang 31 SGK Tiếng Anh 8 mới

- Ở phần Communication SGK tiếng Anh lớp 8, các em có cơ hội được nghe những ý kiến khác nhau về các thảm họa thiên nhiên cũng như được nêu ý kiến của bản thân về thảm họa tự nhiên.

⇒ Xem thêm gợi ý tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9 Communication

Skills 1 trang 32 SGK Tiếng Anh 8 mới

- Ở phần này, các em được luyện kỹ năng nói (Speaking skill) về các tin tức liên quan đến các thảm họa và kỹ năng đọc hiểu (Reading skill) về bài báo cách chuẩn bị ứng phó một thảm họa thiên nhiên và trả lời những câu hỏi về thông tin trong bài.

⇒ Xem hướng dẫn chi tiết tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9: Skills 1

Skills 2 trang 33 SGK Tiếng Anh 8 mới

- Ở lesson Skills 2, các em học sinh tiếp tục ôn luyện kỹ năng nghe - hiểu (Listening skill) về các báo cáo tin tức về các loại thảm họa tự nhiên và kỹ năng viết báo cáo chi tiết về thảm họa thiên nhiên đã từng trải qua.

⇒ Xem chi tiết lời giải hay: Soạn Anh 8 mới Unit 9: Skills 2

Looking Back trang 34 35 SGK Tiếng Anh 8 mới

Trong phần Looking back gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 8 mới thí điểm khác nhau giúp các em ôn tập từ vựng và ngữ pháp đã học bao gồm lời nói bị động ở tất cả các thì và lời nói gián tiếp theo chủ đề "natural disasters" (thảm họa thiên nhiên), đồng thời củng cố kĩ năng giao tiếp.

⇒ Xem đáp án chi tiết tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9: Looking back

Project trang 35 SGK Tiếng Anh 8 mới

- Ở phần này, các em học sinh lớp 8 đưa ra kế hoạch cứu hộ thiên tai bằng tiếng Anh khi tham gia hoạt động tình nguyện.

⇒ Tham khảo chi tiết tại: Soạn Anh 8 mới Unit 9: Project

Trên đây là Lời giải Unit 9 SGK tiếng Anh lớp 8 chương trình mới. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh 8 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh 8, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 8, Đề thi học kì 1 lớp 8, Đề thi học kì 2 lớp 8,.... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 8 cũng như tiếng Anh lớp 6 - 7 - 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu tiếng Anh THCS miễn phí trên Zalo, mời bạn đọc click đường link: https://zalo.me/g/fdpusx941 hoặc quét mã QR dưới đây để tham gia vào nhóm:

Mã QR nhóm tài liệu THCS miễn phí

Đánh giá bài viết
3 817
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm