Bộ đề thi cuối học kì 2 lớp 5 môn Lịch sử - Địa lý năm 2019 - 2020

Bộ đề thi cuối học kì 2 lớp 5 môn Sử, Địa

Bộ đề thi cuối học kì 2 lớp 5 môn Lịch sử - Địa lý năm 2019 - 2020 có đáp án và bảng ma trận đề thi chuẩn theo Thông tư 22 giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, chuẩn bị cho bài thi cuối kì 2, cuối năm học đạt kết quả cao. Đồng thời đây là tài liệu tham khảo cho các thầy cô khi ra đề học kì 2 cho các em học sinh. Sau đây mời các thầy cô cùng các em cùng tham khảo chi tiết.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Đề thi lớp 5 cuối kì 2 môn Sử - Địa theo thông tư 22 bao gồm 3 đề thi. Mỗi đề thi có 2 phần Lịch sử và Địa lý có đáp án chi tiết cho các em tham khảo, nắm được cấu trúc đề thi, chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 đạt kết quả cao.

Ngoài Đề thi Lịch sử - Địa lý lớp 5 trên, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 2 lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Sử, Địa theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 5, và môn Toán 5. Những đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 5 những đề ôn thi học kì 2 chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

Đánh giá bài viết
26 7.774
Sắp xếp theo

    Đề thi học kì 2 lớp 5 môn Sử - Địa

    Xem thêm