Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Học toán lớp 12 qua video: Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

Ôn thi môn Toán lớp 12: Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

VnDoc mời bạn tham khảo: Học toán lớp 12 qua video: Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Qua video này các bạn học sinh sẽ nắm chắc được kiến thức đồng thời tích lũy thêm cho bản thân mình những kinh nghiệm giải bài tập, đối với quý thầy cô đây là tài liệu tham khảo hay phục vụ quá trình giảng dạy của mình.

Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số là một trong những dạng toán mà chúng ta sẽ phải gặp trong đề thi THPT, do đó cần phải thường xuyên làm bài tập dạng này một cách thuần thục. Không nên nghĩ rằng dạng toán này mình đã gặp qua rồi, dễ làm, là ý ăn điểm luyện vài lần đầu là quen, không cần phải lãng phí thời gian cho nó, đó là một cách nghĩ sai lầm. Hãy làm đi làm lại nhiều lần vì chắc rằng nếu không làm thường xuyên chúng ta sẽ quên, và nếu tinh thần thi không vững các bạn sẽ dễ dàng để mất điểm ở những câu dễ nhất. Chiến lược làm đến đâu chắc đến đó sẽ giúp các bạn làm đề thi THPT Quốc gia môn Toán thêm chắc chắn và hiệu quả.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức VnDoc đã sưu tầm và xin giới thiệu tới bạn Video: Học toán lớp 12 qua video: Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đánh giá bài viết
1 243
Sắp xếp theo

    Thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

    Xem thêm