Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em (08 mẫu)

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em là chủ đề nằm trong sách Cánh Diều lớp 2 - Bài 10: Vui đến trường, gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc giúp các em hoàn thành tốt bài viết khi kể về một ngày đi học của em.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 1

Kể về một ngày đi học của em

Buổi sáng, em thức dậy lúc 6 giờ. Em vệ sinh cá nhân, ăn sáng và mặc quần áo chuẩn bị tới trường. Em được mẹ đưa đến trường. Ở trường, em được học rất nhiều môn học thú vị. Em rất vui vì được đi học mỗi ngày.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 2

Một ngày đi học của em thật tuyệt. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân. Sau đó, em sẽ ăn sáng rồi chuẩn bị sách vở đi học. Hôm nào cũng vậy, bố sẽ là người đưa em đến trường. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Toán và Tiếng Việt, Hoạt động trải nghiệm. Qua mỗi tiết học, em đã học thêm nhiều kiến thức mới. Em cảm thấy rất thích đi học.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 3

Mỗi ngày đến trường thật là vui. Buổi sáng, khi ông mặt trời thức giấc, mẹ gọi em dậy đánh răng và ăn sáng. Sau đó, em được mẹ đưa đến trường. Em rất thích được cùng bạn học các môn như: tập đọc, toán, hát, vẽ... Cô giáo em dạy rất hay với biết bao hoạt động bổ ích. Thời gian của một ngày đi học trôi qua thật nhanh.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 4

Bố mẹ thường nói với em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, em rất thích đi học, nhất là ngày thứ hai. Sáng thứ 2 mỗi tuần chúng em mang ghế đỏ ra sân chào cờ. Giờ chào cờ em được nghe rất nhiều thầy cô giáo phát biểu. Sau đó thì vào học, thứ 2 có môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh. Chúng em được học cùng cô chủ nhiệm vào hôm nay, cô rất dịu dàng. Sau khi ăn trưa, ngủ trưa xong, buổi chiều chúng em có tiết mỹ thuật, âm nhạc. Được vẽ tranh và ca hát, bạn nào trong lớp cũng thích. Sau đó thì chúng em ra sân tập thể dục và ra về. Đó là một ngày đi học của em, em rất thích được đến trường cùng thầy cô và các bạn.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 5

Hôm nay là thứ sáu, ngày cuối cùng trong tuần. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt và tập thể dục. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc bộ đồng phục thơm tho. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Em trở về nhà trong niềm hân hoan vì một tuần học hiệu quả đã kết thúc.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 6

"Con chim nó hót líu lo líu lo. Kìa ông mặt trời lên cao sáng rõ". Sáng nào cùng mẹ tới trường, em cũng hát véo von những câu hát được học từ ngày mẫu giáo. Đi học thật vui biết bao. Buổi sáng, chúng em thường học kiến thức mới của các môn như Chính tả, Tập đọc, Toán, ... Buổi trưa chúng em ăn cơm tại trường. Chiều đến, cô giáo thường dạy phần luyện từ và câu, học hát, múa và làm bài tập. Sau đó, mẹ đón em về nhà bằng xe máy. Trong bữa cơm tối, em thường kể cho cả gia đình nghe về ngày học hôm đó của mình.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 7

Từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, em đều thức dậy từ rất sớm. Sau khi vệ sinh cá nhân xong, em mặc đồng phục. Em ăn sáng rồi được mẹ đưa đến trường. Buổi sáng, chúng em học Toán, Tiếng Việt. Mười một giờ, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ hai giờ. Các tiết học trôi qua rất nhanh. Đến 17 giờ hàng ngày mẹ sẽ đón em về. Em trở về nhà luôn trong niềm vui hân hoan vì một ngày bổ ích đã trôi qua.

Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 8

Một ngày đi học của em luôn tràn ngập những niềm vui và những điều thú vị. Buổi sáng, em thức dậy lúc 6h. Sau đó, em sẽ tập một vài động tác thể dục đơn giản. Rồi em đánh răng rửa mặt thật sạch sẽ. Em cũng tự mình chải đầu và buộc kiểu tóc mình yêu thích. Lúc này, mẹ em đã chuẩn bị đồ ăn sáng xong. Em nhanh chóng ngồi vào bàn ăn sáng. Rồi em lên phòng, mặc quần áo và đi giày dép chỉnh tề. Bố mẹ thay nhau đưa em đi học hằng ngày. Tới trường, em được học tập rất nhiều điều lí thú. Em còn được gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Lúc nào em cũng thấy đi học rất vui.

................

Tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về một ngày đi học của em rất hữu ích với các em. Với các bài văn mẫu lớp 2 được sưu tầm và biên soạn để giúp các em HS học tập tốt môn Tiếng Việt lớp 2, đồng thời trở thành tài liệu tham khảo cho quý thầy cô và phụ huynh.

Xem thêm:

.....................

Ngoài tài liệu Viết 4 - 5 câu về một ngày đi học của em trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Chúc các em học tốt!

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
21 7.682
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm