Smart World Workbook 7 Unit 4 Review

Tiếng Anh 7 I-learn Smart World Unit 4 Review

Trong bài viết này, VnDoc giới thiệu tới các em Giải Smart World 7 Workbook Unit 4 Review. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Smart World Workbook 7 Unit 4 Review

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Part 1. You will hear Oliver talking to his mother about helping a charity. What will each person’s group do? For each question, write a letter (A-H) next to each person. You will hear the conversation twice.

(Phần 1. Bạn sẽ nghe Oliver nói chuyện với mẹ anh ấy về việc giúp đỡ một tổ chức từ thiện. Nhóm mỗi người sẽ làm gì? Với mỗi câu hỏi, viết chữ cái (A-H) bên cạnh mỗi người. Bạn sẽ nghe hội thoại hai lần)

Bài nghe

Smart World Workbook 7 Unit 4 Review

Gợi ý đáp án

1. F

2. B

3. H

4. C

5. D

Part 2. Read the text about charity events. Choose the correct answer (A, B, or C)

(Phần 2. Đọc đoạn văn về các sự kiện từ thiện. Chọn câu trả lời đúng (A, B hoặc C)

Smart World Workbook 7 Unit 4 Review

Gợi ý đáp án

1. B

2. C

3. C

4. B

Xem tiếp: Giải Smart World Workbook 7 Unit 5 Lesson 1 MỚI

VnDoc xin giới thiệu Soạn Tiếng Anh 7 i-learn Smart World theo từng Unit các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Giải Smart World Workbook 7 Unit 4 Review. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên VnDoc.com như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến... Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
2 1.233
Sắp xếp theo

Tiếng Anh lớp 7

Xem thêm