Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Smart World Workbook 7 Unit 7 Review

Tiếng Anh 7 I-learn Smart World Unit 7 Review

Trong bài viết này, VnDoc giới thiệu tới các em Giải Smart World Workbook 7 Unit 7 Review. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Smart World Workbook 7 Unit Review

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Part 1. You will hear five short conversations. You will hear each conversation twice. There is one question for each conversation. For questions 1 - 5, put a tick (√) in the box.

(Bạn sẽ nghe năm đoạn hội thoại ngắn. Bạn sẽ nghe hội thoại hai lần. Có một câu hỏi cho mỗi hội thoại. Cho các câu hỏi 1 -5, thêm tích (√) vào trong hộp)

Bài nghe

Smart World Workbook 7 Unit Review

Gợi ý đáp án

1. C

2. A

3. B

4. A

5. A

Part 2. Read the paragraph about three trips. Choose the correct answer (A, B or C)

(Đọc đoạn văn về ba chuyến đi. Chọn đáp án đúng (A, B, hoặc C)

Smart World Workbook 7 Unit Review

Gợi ý đáp án

1. B

2. C

3. C

4. A

5. B

Xem tiếp: Giải Smart World Workbook 7 Unit 8 Lesson 1 MỚI

VnDoc xin giới thiệu Soạn Tiếng Anh 7 i-learn Smart World theo từng Unit các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Giải Smart World Workbook 7 Unit 7 Review. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên VnDoc.com như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến... Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
4
Sắp xếp theo

    Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World

    Xem thêm