Smart World 7 Workbook Unit 1 Review

Tiếng Anh 7 I-learn Smart World Unit 1 Review

VnDoc xin giới thiệu Soạn Tiếng Anh 7 i-learn Smart World theo từng Unit các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, VnDoc giới thiệu tới các em Giải Smart World 7 Workbook Unit 1 Review. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Smart World 7 Workbook Unit 1 Review

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Part 1

You will hear five short conversations. You will hear each conversation twice. There is one question for each conversation. For each question, choose the correct answer (A, B or C)

(Bạn sẽ nghe năm đoạn hội thoại ngắn. Bạn sẽ nghe mỗi hội thoại hai lần. Có một câu hỏi cho mỗi hội thoại. Với mỗi câu hỏi, chọn câu trả lời đúng (A, B hoặc C))

Bài nghe

Smart World 7 Workbook Unit 1 Review

Gợi ý đáp án

1. B

2. A

3. B

4. B

5. C

Part 2

Read the email about Shawn’s hobbies. Choose the correct answer (A, B or C)

(Đọc thư điện tử về các sở thích của Shawn. Chọn câu trả lời đúng (A, B hoặc C))

Smart World 7 Workbook Unit 1 Review

Gợi ý đáp án

1. A

2. B

3. B

4. C

Xem tiếp: Giải Smart World 7 Workbook Unit 2 Review MỚI

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Giải Smart World 7 Workbook Unit 1 Review. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên VnDoc.com như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến... Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
4 2.605
Sắp xếp theo

Tiếng Anh lớp 7

Xem thêm