Write a paragraph about your hometown

Nằm trong bộ đề Luyện viết tiếng Anh lớp 6 i-Learn Smart World theo Unit, bài Writing Unit 1 Home Lesson 3 trang 13 về Hometown dưới đây do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Bài viết tiếng Anh về Hometown - Quê hương của em hướng dẫn các em học sinh lớp 6 viết đoạn văn tiếng Anh về Quê hương hiệu quả.

Xem thêm: Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Home đầy đủ nhất

b. Using the notes to write a paragraph about your hometown. Use the reading to help you. Write 40 - 50 word. Sử dụng ghi chú trên để viết một đoạn văn về quê hương của em. Sử dụng bài đọc để hỗ trợ viết. Viết 40-50 từ.

Gợi ý cách viết về Hometown lớp 6

Bài viết về quê hương bằng tiếng Anh bao gồm những ý chính dưới đây:

- What is the name of your hometown? - Tên quê quán của bạn?

- Where is your hometown? - Quê bạn ở đâu?

- Is your hometown is a town or a city? Quê của bạn là thị trấn hay thành phố?

- What is it famous for? Quê bạn nổi tiếng về cái gì?

- What is the weather like? Thời tiết ở đó thế nào?

- What do you like about it? Bạn thích quê hương của bạn vì điều gì?

Write about your hometown lớp 6 - bài viết số 1

My hometown is Hung Yen province. Now, I am living with my parents and my elder brother here. My hometown is very beautiful and wonderful, it has many small rivers, fields and vast expanses of green paddies. And my hometown is quite hot during the day, so the nights are the good time to play. Today, the landscape of my country have changed, it's nicer, more modern. During the holidays, my hometown has many activities going on, many games are held for everyone. People here are very kind and friendly. I love my hometown because it was where I was born and grew up.

Bản dịch

Quê tôi ở tỉnh Hưng Yên. Bây giờ, tôi đang sống với bố mẹ và anh trai của tôi ở đây. Quê hương tôi rất đẹp và tuyệt vời, nó có nhiều con sông nhỏ, những cánh đồng và những cánh đồng lúa xanh bát ngát. Và quê tôi ban ngày khá nóng nên những buổi tối là thời điểm thích hợp để vui chơi. Ngày nay, cảnh quan quê tôi đã thay đổi, đẹp hơn, hiện đại hơn. Trong những ngày lễ, quê tôi có nhiều hoạt động diễn ra, nhiều trò chơi được tổ chức cho mọi người. Con người ở đây rất tốt bụng và thân thiện. Tôi yêu quê hương mình vì đó là nơi tôi sinh ra và lớn lên.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về làng quê - Bài viết số 2

Ninh Binh - the most beautiful place I have ever seen, is a province in Northern Vietnam. My hometown is a small city, so it does not have many interesting places or buildings. There are some interesting places such as: Gia Xuan Market, Ninh Binh amusement park, .... And some specialties such as: Steamed rice, spring rolls, mountain snails, ... Once the dish has been After processing, tourists can enjoy the delicious taste of this gift, Ninh Binh also has many other special dishes. In addition, it also produces wheat, which has a vast field. Ninh Binh may not be perfect in everyone's eyes, but it is something very important to me.

Hướng dẫn dịch

Ninh Bình - nơi đẹp nhất tôi từng thấy, là một tỉnh thuộc miền Bắc Việt Nam. Quê tôi là một thành phố nhỏ, vì vậy nó không có nhiều địa điểm hay tòa nhà thú vị. Có một số địa điểm thú vị như: Chợ Gia Xuân, công viên giải trí Ninh Bình, .... Và một số đặc sản như: Cơm hấp, chả giò, ốc núi, ... Một khi món ăn đã được chế biến, khách du lịch có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của món quà này, Ninh Bình còn có nhiều món ăn đặc biệt khác. Ngoài ra, nó cũng sản xuất lúa mì, có một cánh đồng rộng lớn. Ninh Bình có thể không hoàn hảo trong mắt mọi người, nhưng đó là điều rất quan trọng với tôi.

Viết đoạn văn về quê hương bằng tiếng Anh - bài viết số 3

My hometown is in Yen Bai, a province in the north of Viet Nam. It has a lot of natural views, such as the paddy fields that look like the stairs. When the rice are already to harvest, tourists can enjoy wonderful sights here that is covered with yellow and happiness. We also have a lot of delicious special foods and exciting activities that you can enjoy when you travel here. Yen Bai may not be so perfect, but it is my hometown. I have lots of memories about the place that I was born in, so I love my hometown so much.

Bài dịch

Quê tôi ở Yên Bái, một tỉnh phía Bắc Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều quang cảnh tự nhiên, chẳng hạn như những cánh đồng lúa trông giống như cầu thang. Khi chuẩn bị đến mùa thu hoạch lúa, du khách có thể thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây được bao phủ bởi một màu vàng ruộm và tươi mát. Chúng tôi cũng có rất nhiều món ăn ngon đặc biệt và các hoạt động thú vị mà bạn có thể thưởng thức khi đến đây du lịch. Yên Bái có thể không quá hoàn hảo, nhưng đó là quê hương của tôi. Tôi có rất nhiều kỷ niệm về nơi mà tôi đã sinh ra, vì vậy tôi yêu quê hương của tôi rất nhiều.

Talk about your hometown lớp 6 - bài viết số 4

I am living in Tay Ho district and it is also may hometown. It is located in Hanoi. It is quite modern and crowded with many people who come from different areas. It has many beautiful tourist attractions. One of the most famous landscapes is West Lake. It also has diverse restaurants or street vendors for people to enjoy special dishes in Tay Ho. People can have a chance to enjoy many types of food such as hotpot, roasted duck or cakes. They can go for a walk and take pictures around West Lake. I love my hometown very much because it is an interesting place to live.

Nội dung dịch

Tôi đang sống ở quận Tây Hồ và đây cũng là quê quán của tôi. Nó nằm ở Hà Nội. Nó khá hiện đại và đông đúc với nhiều người đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch đẹp. Một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất là Hồ Tây. Nơi đây cũng có những quán ăn hay gánh hàng rong đa dạng để mọi người thưởng thức những món ăn đặc sản Tây Hồ. Mọi người có thể thưởng thức nhiều loại thức ăn như lẩu, vịt quay hay các loại bánh. Họ có thể đi dạo và chụp ảnh quanh Hồ Tây. Tôi yêu quê hương của tôi rất nhiều vì đó là một nơi thú vị để sống.

Trên đây là Bài viết tiếng Anh về quê hương lớp 6 ngắn gọn. Mời bạn đọc tham khảo thêm Lý thuyết & Bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Home khác nhau như:

Bài tập Unit 1 lớp 6 Home i-Learn Smart World

Ngữ pháp Unit 1 Home tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

Từ vựng Unit 1 Home tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

Đánh giá bài viết
15 11.891
Sắp xếp theo
    Tiếng anh 6 Xem thêm