Soạn Anh 9 Unit 8 Tourism

Nối tiếp bộ tài liệu Soạn tiếng Anh lớp 9 mới theo từng Unit, tài liệu hướng dẫn Soạn Anh văn 9 Unit 8: Tourism dưới đây do VnDoc.com tổng hợp với đăng tải. Tài liệu Giải bài tập SGK tiếng Anh 9 Unit 8 gồm đáp án gợi ý, hướng dẫn dịch cũng như các file nghe mp3 giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập hiệu quả.

Từ vựng Unit 8 tiếng Anh 9 mới - Vocabulary tiếng Anh 9 thí điểm Unit 8

Vocabulary - Từ vựng - Unit 8 SGK Tiếng Anh 9 mới chủ đề Tourism - Du lịch giúp các em học sinh lớp 9 tổng hợp những từ mới tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong bài 8 cũng như ghi nhớ cách phát âm và ngữ nghĩa các từ hiệu quả.

⇒ Xem chi tiết Tổng hợp từ vựng tại: Từ vựng Tiếng Anh lớp 9 Unit 8 Tourism

Getting Started trang 18 19 20 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Ở phần này, các em học sinh được nghe và đọc về chủ đề "Tourism" giúp các em học sinh bước đầu làm quen với những từ vựng tiếng Anh cơ bản về du lịch hiệu quả.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8 Getting Started

A Closer Look 1 trang 21 22 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Ở phần này, các em học sinh lớp 9 được cung cấp những từ vựng tiếng Anh lớp 9 chủ đề Tourism khác nhau đồng thời cách thành lập danh từ ghép.

⇒ Xem lời giải chi tiết tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8 A Closer Look 1

A Closer Look 2 trang 23 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Sau khi kết thúc Lesson này, các em học sinh lớp 9 ôn tập cách sử dụng mạo từ A/ An/ The hiệu quả.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8 A Closer Look 2

Communication trang 24 - 25 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Ở phần này, các em học sinh làm việc theo cặp hỏi và trả lời về các địa điểm di lịch nổi tiếng ở các quốc gia khác nhau đồng thời có cơ hội rèn luyện kỹ nói (Speaking skill) thảo luận về đất nước/ nơi bạn muốn đến tham quan trong kỳ nghỉ mát.

⇒ Xem thêm gợi ý tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8 Communication

Skills 1 trang 26 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Ở phần này, các em được luyện kỹ năng nói (Speaking skill) và kỹ năng đọc hiểu (Reading skill) về một số địa điểm du lich ở Việ Nam như hang Sơn Đoòng, ...

⇒ Xem hướng dẫn chi tiết tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8: Skills 1

Skills 2 trang 27 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Ở lesson Skills 2, các em học sinh tiếp tục ôn luyện kỹ năng nghe - hiểu (Listening skill) và kỹ năng viết (Writing skill) về Ảnh hưởng tiêu cực của ngành Du lịch

⇒ Xem chi tiết lời giải hay: Soạn Anh 9 mới Unit 8: Skills 2

Looking Back trang 28 29 SGK Tiếng Anh 9 mới

Trong phần Looking back gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 9 mới thí điểm khác nhau giúp các em học sinh nhắc lại kiến thức Ngữ âm, Từ vựng và Ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm trong Unit 8 hiệu quả.

⇒ Xem đáp án chi tiết tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8: Looking back

Project trang 29 SGK Tiếng Anh 9 mới

- Ở phần này yêu cầu các em học sinh lớp 9 viết một bài quảng cáo cho bất kì một địa điểm du lịch nào đó dựa vào một bài mẫu và hướng dẫn cho sẵn.

⇒ Tham khảo chi tiết tại: Soạn Anh 9 mới Unit 8: Project

Trên đây là Lời giải Unit 8 tiếng Anh lớp 9 chương trình mới. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh 9 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 9, Bài tập Tiếng Anh lớp 9 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 9, Đề thi học kì 2 lớp 9, Bài tập nâng cao Tiếng Anh 9,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 3.482
Sắp xếp theo

    Tiếng Anh phổ thông

    Xem thêm