Tả chiếc cặp ngắn gọn

Tả chiếc cặp ngắn gọn là bài hướng dẫn cụ thể cho Đề văn Tả chiếc cặp sách của em. Được biên soạn để giúp các em HS học tập tốt môn Tập làm văn lớp 4 và đạt kết quả cao cho bài viết sắp tới, đồng thời trở thành tài liệu tham khảo cho quý thầy cô và phụ huynh.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Tả cái cặp ngắn gọn

Nhân dịp sinh nhật, bố mua cho em một chiếc cặp mới.

Chiếc cặp rất xinh xắn với họa tiết bò sữa màu hồng. Kích thước cặp hơi bé, không thể đựng vừa giấy A4, nhưng đựng sách vở thì vẫn rất thoải mái. Cặp chia thành hai ngăn. Ngăn trước bé hơn, được làm phồng ra một chút để tạo không gian rộng rãi. Nó có nắp đóng mở, được cố định bằng hai viên nam châm hai bên. Em thường cất hộp bút, thước kẻ vào ngăn này. Ngăn phía sau thì lớn hơn gấp đôi, có phéc kéo to và cứng cáp. Bên trong em để sách, vở và tập giấy kiểm tra. Hai chiếc quai cặp ở phía sau khá to và mềm mại, giúp em không bị đau vai khi đeo.

Khi đeo cặp đến lớp, các bạn ai cũng khen nên em càng thêm yêu thích chiếc cặp của mình.

Tả chiếc cặp ngắn gọn

Em có một cái cặp sách rất đẹp.

Cặp có hình chữ nhật, lớn hơn tờ giấy A4 một chút. Em không chắc nó được làm bằng chất liệu gì, nhưng nó rất nhẹ và chắc chắn, lại còn chống nước nữa. Toàn thân cặp là một màu xanh sẫm, vừa đẹp lại sạch sẽ.

Cặp chỉ có một ngăn lớn, có phéc kéo chắc chắn. Bên trong có tấm dựng chia thành ba ô lớn nhỏ khác nhau. Ô lớn nhất ở sau cùng, em dùng để cất sách vở. Ô lớn thứ hai em cất các tập giấy kiểm tra và bút thước. Ô nhỏ nhất, em để thẻ tên, thẻ thư viện, khăn quàng đỏ. Phía sau là hai quai đeo to bản, có nút điều chỉnh độ dài rất tiện lợi.

Em sẽ giữ gìn cặp thật cẩn thận, để cặp luôn sạch đẹp như mới.

Tả cái cặp lớp 4 ngắn gọn

Đầu năm học, mẹ có mua cho em một chiếc cặp sách mới.

Cặp có hình chữ nhật, lớn hơn tập giấy A4 của mẹ một chút. Nó được làm từ vải dù, nên tuy nhẹ nhưng vẫn rất chắc chắn. Phía sau cặp, là hai quai đeo to chừng 5cm. Mặt trong được lót một lớp bông giúp em không bị đau vai.

Cặp gồm có một ngăn rộng và một ngăn nhỏ ở phía trước. Ngăn rộng em dùng để cất sách vở, tập giấy kiểm tra và cả bút thước. Còn ngăn bé, em sẽ cất những thứ như thẻ tên, giấy ăn… Hai bên hông cặp, còn có hai ngăn nhỏ hình ống. Em thường để bình nước và bánh kẹo vào đó. Rất tiện lợi.

Em thích chiếc cặp của mình lắm. Em sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận, để lúc nào cặp cũng trông như mới.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Trên đây là bài Tả cái cặp lớp 4 ngắn gọn. Ngoài ra, chúng tôi còn sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 4, đề thi giữa kì 1 lớp 4đề thi học kì 1 lớp 4. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Đánh giá bài viết
328 26.563
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • anh tùng
    anh tùng

    hay


    Thích Phản hồi 09:54 19/03
    Văn miêu tả lớp 4 Xem thêm