Mở bài gián tiếp Tả con mèo lớp 4

Mở bài gián tiếp Tả con mèo lớp 4 do VnDoc biên soạn gồm 5 mẫu mở bài gián tiếp hay, đa dạng cho bài văn Tả chú mèo nhà em. Mời các em HS tham khảo để hoàn thành tốt bài Tập làm văn của mình.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 4 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 4.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại

Mở bài gián tiếp Tả con mèo mẫu 1

Cuối tuần nào, em cũng lên nhà bà ngoại chơi, để cùng bà trò chuyện, đi chơi và nấu ăn. Nhưng cuối tuần vừa rồi, cả em và bà đã có một lịch trình mới, lạ và thú vị hơn. Đó là em và bà đã cùng nhau sang nhà cô Tám ở cuối thôn để đón một thành viên mới về nhà mình. Thành viên ấy là chú mèo con nhỏ xíu vừa mới sinh được hai tuần.

Mở bài gián tiếp tả con mèo mẫu 2

Ở trường em có rất nhiều khu vực cho học sinh vui chơi, giải trí sau các giờ học căng thẳng. Nào là thư viện, sân bóng, vườn hoa… Nhưng được các bạn yêu thích nhất vẫn là góc sân nhỏ phía sau phòng bảo vệ. Bởi đó là nơi mà chú mèo mướp của chú bảo vệ nằm chơi hẳng ngày. Chú mèo ấy chính là điều hấp dẫn tất cả mọi người đó.

Mở bài gián tiếp Tả con mèo mẫu 3

Trên giàn mướp trước sân, khẽ vang lên tiếng xào xạc. Từ trong những tầng lá mướp xanh và những bông hoa vàng tươi, một cái đuôi đen bụ bẫm nhô lên, rồi đến cái lưng, rồi cá cái đầu. Ồ, thì ra là một chú mèo đang chơi với mấy chú ong trên giàn mướp. Đó chính là Min - chú mèo cưng của em.

>> Xem thêm: Bài văn tả con mèo lớp 4 ngắn nhất

Mở bài gián tiếp Tả con mèo mẫu 4

Gia đình em có một cái kho nhỏ, bên trong đựng rất nhiều thóc lúa. Trước đây, bố em thường phải đau đầu vì lũ chuột rất hay đến quấy phá. Dù đặt bẫy dính cũng chẳng ngăn cản hoàn toàn được. Nhưng suốt gần một năm nay, nhà em không còn nỗi lo ấy nữa, vì đã tìm được một người bảo vệ giỏi giang. Đó chính là một chú mèo mướp, tên gọi ở nhà là Lan.

Mở bài gián tiếp Tả con mèo

Mở bài gián tiếp Tả con mèo mẫu 5

Mấy ngày hôm nay, cứ tan học là em chạy thẳng về nhà, chứ không la cà dọc đường như mọi hôm nữa. Bởi vì nhà em vừa đón thêm một thành viên mới nhỏ bé và đáng yêu. Thành viên mà em muốn kể là Mướp - chú mèo trắng nhỏ mà bà ngoại vừa cho em.

Mở bài gián tiếp Tả con mèo mẫu 6

Chủ nhật vừa rồi là sinh nhật của em. Hôm đó, em đã nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa và những món quà tuyệt vời. Nào truyện tranh, váy áo, bánh kẹo… Cái nào em cũng thích cả. Nhưng món quà mà em thích và nâng niu nhất chính là một chú mèo con nhỏ do một người bạn của bố tặng. Em đặt tên cho bạn ấy là Bim Bim.

Mở bài gián tiếp Tả con mèo mẫu 7

Trong phòng của em có một cái giường nhỏ, và một chiếc tủ quần áo nhỏ. Trong tủ là những chiếc áo nhỏ màu hồng, màu vàng xinh xắn. Kể đến đây chắc nhiều bạn nghĩ rằng đó là đồ chơi dành cho búp bê của em nhỉ. Nhưng thật ra không phải đâu? Đó là giường ngủ và áo ấm của Bún - chú mèo đáng yêu của em.

Đề thi học kì 2 lớp 4 có đáp án

--------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài tài liệu Mở bài gián tiếp Tả con mèo lớp 4 trên, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm nhiều đề thi giữa kì 1 lớp 4, đề thi học kì 1 lớp 4, đề thi giữa kì 2 lớp 4đề thi học kì 2 lớp 4 tất cả các môn. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
80 14.581
Sắp xếp theo
    Văn miêu tả lớp 4 Xem thêm