Tả con gấu bông lớp 4 Ngắn gọn nhất

Tả con gấu bông lớp 4 Ngắn gọn nhất do VnDoc biên soạn nhằm giúp các em nắm được cách tả một đồ chơi mình yêu thích là con gấu bông. Mời các em HS tham khảo để hoàn thành tốt bài Tập làm văn ở lớp.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại

1. Tả con gấu bông lớp 4 Ngắn gọn nhất Mẫu 1

Hôm vừa rồi, em đã nhận được một món quà noel tuyệt vời từ chị gái ở Hà Nội gửi về. Đó là một chú gấu bông siêu đáng yêu.

Chú gấu to bằng quyển vở của em, toàn thân được bao phủ bởi lớp lông ngắn màu nâu, siêu mềm mượt. Khiến em cứ cầm chú trên tay mà vuốt ve mãi. Bên trong gấu bông được nhồi đầy bông gòn, nên tuy chú căng tròn, nhưng mềm mại lắm. Cái đầu chú tròn xoe, có hai cái tai nhọn hình tam giác cứ cụp xuống. Đôi mắt đen bóng làm từ hai viên bi bé xíu, rồi thêm cái mũi được thêu hồng hồng nữa. Trông đáng yêu vô cùng. Thân chú gấu chiếm gần hết kích thước toàn bộ cơ thể. Có cái bụng được may một lớp lông trắng mềm. Hai tay và hai chân của chú thì ngắn, nhỏ, nên chú chỉ có thể nằm tựa tường hoặc nằm thẳng xuống nền mà thôi.

Em thích chú gấu bông lắm. Liền mang đi khoe bố mẹ, bạn bè. Đến tối, em đem chú lên giường, cùng đắp chăn đi ngủ. Em sẽ nâng niu và giữ gìn chú gấu để chú luôn sạch đẹp.

2. Tả con gấu bông lớp 4 Ngắn gọn nhất Mẫu 2

Trên giường của em, lúc nào cũng có sự hiện diện của một chú gấu bông siêu lớn. Bạn ấy là Bé Bự - chú gấu bông mà em yêu thích nhất.

Bé Bự là chú gấu bông mà mẹ tặng cho em vào sinh nhật năm trước. Chú cao 1m6, nặng trịch. Toàn thân chú là lớp bông mịn như nhung màu nâu sẫm. Bên trong thì nhồi rất nhiều bông và vải vunh. Nên tuy mềm nhưng chú vẫn luôn giữ được dáng cố định dù em nằm lên người chú đọc truyện hay xem phim. Đầu chú là kiểu đầu tròn, với cái tai nhỏ như hai cái bánh quy. Mắt và miệng là những viên cúc màu đen bóng. Tay và chân chú không tròn lẳn như các bạn gấu bông khác, mà khá dài, tương xứng với chiều cao khủng của chú. Lúc mới gặp, Bé Bự mặc chiếc áo phông đen sọc trắng. Sau này, em đã cho chú mặc chiếc áo phông mới, mà em không mặc vừa nữa. Thế là, em và Bé Bự đã trở thành bạn thân của em.

Dù đã lâu rồi, nhưng bé bự vẫn đẹp lắm. Vì em luôn yêu quý và giữ gìn chú, không để chú bị bẩn hay va đập ở đâu cả.

3. Tả con gấu bông Hay Chọn Lọc

>> Tham khảo các bài mẫu hay tại đây Tả con gấu bông yêu thích của em Hay Chọn Lọc

--------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài tài liệu Tả con gấu bông lớp 4 Ngắn gọn nhất trên, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm nhiều đề thi giữa kì 1 lớp 4, đề thi học kì 1 lớp 4, đề thi giữa kì 2 lớp 4đề thi học kì 2 lớp 4 tất cả các môn. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
284 22.534
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Thu Van Nguyen
  Thu Van Nguyen

  😵hay 

  Thích Phản hồi 20:27 17/12
 • Tâm Nhiên Tâm Nhiên
  Tâm Nhiên Tâm Nhiên

  hay


  Thích Phản hồi 13:00 23/12
 • HUYỆN ĐỒNG XUÂN
  HUYỆN ĐỒNG XUÂN

  hay🤩

  Thích Phản hồi 19:32 02/03

Văn miêu tả lớp 4

Xem thêm