Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Giải SBT Địa lí 7 bài 35: Khái quát về châu Mĩ

Giải bài tập SBT Địa lí 7 bài 35: Khái quát về châu Mĩ được VnDoc sưu tầm và đăng tải, tổng hợp lý thuyết. Đây là lời giải hay cho các câu hỏi trong sách bài tập Địa lí 7 nằm trong chương trình giảng dạy môn Địa lí lớp 7. Hi vọng rằng đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

Tài liệu Giải SBT Địa lí 7 bài 35: Khái quát về châu Mĩ nằm trong Chuyên mục Giải SBT Địa lí 7 bao gồm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho các câu hỏi trong sách bài tập Địa 7, giúp các em học sinh biết cách trả lời các câu hỏi trong bài, từ đó vận dụng làm các bài tập liên quan hiệu quả.

Câu 1 trang 82 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7:

Quan sát hình 35.1 - Lược đồ tự nhiên châu Mĩ, tr.110 SGK, hãy hoàn thành bảng sau

Giải sbt Địa lí 7

Trả lời:

Giải sbt Địa lí 7

Câu 2 trang 82 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Hoàn thành sơ đồ dưới đây để nêu rõ các thành chủng tộc người ở châu Mĩ.

Giải sbt Địa lí 7

Trả lời:

Giải sbt Địa lí 7

Câu 3 trang 83 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Hoàn thành sơ đồ dưới đây để nêu rõ sự phân bố của các tộc người bản địa châu Mĩ và hoạt động kinh tế chính của họ.

Giải sbt Địa lí 7

Trả lời:

Giải sbt Địa lí 7

Câu 4 trang 83 Sách bài tập (SBT) Địa lí 7

Hãy nối những ý ở cột A với những ý ở cột B để được những câu đúng

Giải sbt Địa lí 7

Trả lời:

Giải sbt Địa lí 7

.............................

Trên đây, VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Giải bài tập SBT Địa lí 7 bài 35: Khái quát về châu Mĩ. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn tập và củng cố thêm các kiến thức được học trong bài, từ đó học tốt môn Địa lý 7 hơn.

Ngoài nội dung Giải bài tập SBT Địa lí 7 bài 35, các em học sinh có thể tham khảo Giải Vở BT Địa Lí 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Soạn văn 7, giải bài tập SGK Địa lí 7 được cập nhật liên tục trên VnDoc.com để có kiến thức đầy đủ nhất về các môn học .... Chúc các em học tốt!

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
8 1.375
Sắp xếp theo

    Giải SBT Địa lí 7

    Xem thêm