Tập làm văn lớp 2: Tả chim Sơn Ca

Văn mẫu lớp 2: Tả chim Sơn Ca là tài liệu tham khảo một số bài văn miêu tả chim Sơn Ca giúp các em học sinh có thêm nhiều vốn từ phong phú, rèn luyện kỹ năng viết để làm tốt bài văn lớp 2 của mình. Sau đây mời các em cùng tham khảo chi tiết.

Tả chim Sơn Ca bài văn mẫu số 1

Tả chim Sơn Ca

Chim sơn ca còn gọi là chim chiền chiện. Chúng sống ở ngoài đồng, mình và lông màu cỏ úa có vân và sọc trắng, gần giống như chim sẻ, nhưng mỏ dài và chân bé hơn. Chim sơn ca là giống chim hay hót, nhất là về mùa xuân. Thường thường nó vừa bay, vừa hót, càng bay cao giọng càng véo von. Tiếng hót to, ngân dài, có khi nó bay thật cao, không hề trông thấy cánh chim mà vẫn nghe sơn ca hót. Em rất yêu quý loài chim này vì tiếng hót của chúng rất là hay.

Tả chim Sơn Ca bài văn mẫu số 2

Loài chim mà em yêu thích nhất là chim sơn ca. Nó hót rất hay khi bay lên bầu trời xanh. Nó khoác một bộ lông màu sọc xám và chân bé tí như chiếc tăm, mỏ nó hơi nhọn, vàng nhạt. Nó bay rất cao, nó còn bắt sâu rất nhanh. Ai cũng yêu mến sơn ca vì chúng hót rất hay và còn giúp ích cho các bác nông dân.

Tả chim Sơn Ca bài văn mẫu số 3

Chim sơn ca là giống chim hay hót, nhất là về mùa xuân. Mình và lông màu cỏ úa có vân và sọc trắng, đôi chân bé xíu. Mắt đen hạt nhãn có vành vàng bao quanh. Chim trống có bộ lông đở sẫm điểm sọc nâu, như khoác áo len. Lông bụng và đuôi màu đen nhạt. Chim mái có bộ lông cánh màu nâu vàng, có con màu tía, rất rực rỡ. Em rất thích loài chim này.

Ngoài bài Văn mẫu lớp 2: Tả chim Sơn Ca. Các em học sinh có thể tham khảo luyện tập, củng cố các dạng bài tập Toán 2 Tiếng Việt lớp 2 để chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 lớp 2 đạt kết quả tốt nhất.

Đánh giá bài viết
267 25.255
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn miêu tả lớp 2 Xem thêm