Tập làm văn lớp 2: Tả con chim Hoàng Yến

Văn mẫu lớp 2: Tả con chim Hoàng Yến là tài liệu tham khảo một số bài văn miêu tả chim Hoàng Yến giúp các em học sinh có thêm nhiều vốn từ phong phú, rèn luyện kỹ năng viết để làm tốt bài văn của mình. Sau đây mời các em cùng tham khảo chi tiết.

Tả con chim Hoàng Yến

Nghe đọc Tập làm văn lớp 2 - Tả con chim Hoàng Yến

Tả con chim Hoàng Yến bài văn mẫu số 1:

Chim hoàng yến là loài chim em thích nhất. Mỏ chúng rất ngắn, bộ lông của chúng có màu xanh ô liu. Chúng hót rất hay. Tiếng hót của chúng véo von như ca sĩ của rừng xanh. Ôi, chim hoàng yến thật đáng yêu làm sao!

Tả con chim Hoàng Yến bài văn mẫu số 2:

Nhà em có nuôi một con chim hoàng yến. Tên của nó là Mama. Thân mình của nó phủ một lớp lông màu vàng mượt như tơ. Mỗi ngày, nó đều cất tiếng hót líu lo. Giọng hót của nó rất hay. Nó rất thích ăn xà lách son. Em rất yêu thương nó và thường cho nó ăn.

Tả con chim Hoàng Yến bài văn mẫu số 3:

Ông em có nuôi một con chim Hoàng Yến. Em rất thích chú chim này. Hoàng Yến có bộ lông màu vàng mượt, vóc dáng nhỏ xinh, vẻ thanh thoát, tinh anh và giọng hót lại đặc sắc. Hàng ngày em đều cho chú chim này ăn và chơi cùng với nó. Em rất yêu mến chú chim này.

Tả con chim Hoàng Yến bài văn mẫu số 4:

Qua chương trình ti vi, em biết được có một loài chim rất đẹp là chim Hoàng Yến. Loài chim này thường có ở hầu hết các cửa hàng vật nuôi, và cũng có thể được tìm thấy qua các chương trình về chim, câu lạc bộ chơi chim, nhà lai tạo, và trên internet. Hoàng Yến có bộ lông màu vàng mượt, tiếng hót líu lo, mỏ chúng rất ngắn nhìn rất đáng yêu. Chim hoàng yến là loài chim em thích nhất. Em mong là một ngày gần nhất em có thể mua một chú chim Hoàng Yến về nuôi và chăm sóc cho nó.

Văn mẫu lớp 2: Tả con chim Hoàng Yến dành cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, các em tham khảo luyện tập, củng cố các dạng bài tập Toán 2 Tiếng Việt lớp 2 để chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 lớp 2 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc chi tiết và liên tục cập nhật cho các thầy cô, các bậc phụ huynh cho con em mình ôn tập.

Đánh giá bài viết
120 14.820
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • NhưNguyễn
  NhưNguyễn

  😇

  hay

  Thích Phản hồi 26/04/21
  Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm