Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Kể lại những việc em đã làm ngày hôm qua lớp 2

Kể lại những việc em đã làm ngày hôm qua lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kể lại những việc em đã làm ngày hôm qua mẫu 1

(1) Ngày hôm qua, em đã đến trường để tham gia Lễ Khai giảng vào buổi sáng. (2) Sau đó, em cùng các bạn đến nhận lớp và nhận sách vở, sau đó trở về nhà. (3) Buổi chiều, em được chị Hai chở đi mua các đồ dùng học tập khác và về nhà bọc vở, dán nhãn. (4) Đến tối, em sắp xếp các đồ dùng theo thời khóa biểu rồi đi ngủ sớm để ngày mai đến lớp đúng giờ.

Đoạn văn kể lại những việc em đã làm ngày hôm qua mẫu 2

(1) Ngày hôm qua là ngày chủ nhật, nên em đã đi chạy bộ cùng bố mẹ vào buổi sáng. (2) Sau đó, em dành cả buổi sáng để dọn dẹp lại góc học tập của mình, và giúp mẹ trông giàn chăn ga đang phơi nắng trước sân. (3) Buổi chiều, cả nhà em cùng nhau đi siêu thị, mua sắm đồ dùng cho tuần tới, rồi đi ăn lẩu Thái. (4) Đây là một ngày cuối tuần rất tuyệt vời của em.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Kể lại những việc em đã làm ngày hôm qua lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
12
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Kết nối

    Xem thêm