Tả cây phượng nơi sân trường Hay Chọn Lọc

Văn miêu tả lớp 2, 3: Tả cây phượng nơi sân trường là tài liệu tham khảo một số bài văn tả cây cối giúp các em học sinh có thêm nhiều vốn từ phong phú, rèn luyện kỹ năng viết để làm tốt bài văn của mình. Sau đây mời các em cùng tham khảo chi tiết.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 2 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 2.

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cây phượng trên sân trường lớp 2, 3.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 1

Trên sân trường em có trồng một cây phượng rất lớn. Năm nay không biết cây bao nhiêu tuổi, mà cao còn hơn cả tòa nhà ba tầng. Thân cây thì to đến ba bọn nhỏ mới ôm hết. Lớp vỏ trên thân xù xì, bong thành từng mảng như vảy rắn. Dưới đất, bộ rễ khổng lồ của cây còn trồi lên mấy đoạn như một con rắn lớn sẵn sàng trồi lên bất kì lúc nào. Tán lá phượng thì rộng lắm, lại xanh mướt quanh năm. Dưới bóng mát của cây, chúng em chơi đủ các trò chơi vào các giờ giải lao. Như đọc sách, nhảy dây, đá cầu, kể chuyện… Khi mùa hè đến, cây phượng vĩ nở hoa đỏ rực khiến bạn nhỏ nào cũng phải say mê ngắm nhìn. Cây phượng già ấy, thực sự đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu được của trường.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 2

Ở trường, nơi em thích nhất là chiếc ghế đá dưới gốc cây phượng ở một bên cổng trường. Cây phượng ấy được đem về trồng ở đó cũng được gần một năm rồi. Cây cao chừng ba mét, thân to và chắc nịch. Tán lá rộng và xanh um. Khi nắng hè trở nên chói chang và rực rỡ, thì cây phượng nở hoa. Từng chùm từng chùm hoa đỏ như ngọn lửa thiêu đốt cả tán cây. Vì cây không quá cao, lại nhiều cành lớn, nên rất dễ để có thể hái một vài bông hoa ở dưới thấp về ép trong trang vở. Vào mỗi giờ ra chơi, em đều cùng các bạn ngồi dưới gốc cây, kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Em mong rằng cây phượng sẽ luôn xanh tốt và ngày càng cao lớn hơn, không thua kém gì những cây phượng lâu năm trên sân trường.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 3

Mấy hôm nay, trời nắng to, cây phượng ở góc sân trường cũng bắt đầu nở hoa. Cây cao chừng gần bốn mét, thân to như cái cột nhà, cứng cáp và chắc nịch. Tán lá phượng rất rộng, bốn mùa xanh um. Mỗi khi có gió thổi qua, là lại có vải mẩu lá phượng úa vàng rơi lả tả xuống như cơn mưa. Vào mùa hoa, trên tán lá xanh um nở đầy những chùm hoa lớn đỏ rực. Chúng kết thành chùm thành mảng, cứ như là cây phượng đang tự bốc cháy vậy. Nhìn hoa phượng nở, chúng em nhận ra một năm học sắp kết thúc. Vội vàng ôn luyện thi cử, và ấp ủ những dự định cho kì nghỉ hè sắp tới. Cây phượng thực sự là một người bạn thầm lặng của người học sinh.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 4

Trên sân trường em có trồng rất nhiều cây xanh cao lớn, nhưng em thích nhất là cây phượng già ở giữa sân trường. Cây phượng cao lắm, cao hơn cả ngôi nhà ba tầng. Thân to như là hai cái cột nhà gom lại, với lớp vỏ nâu sẫm xù xì bên ngoài. Tán lá phượng to, xum xuê, xanh mát quanh năm. Khi mùa hạ về, nắng bắt đầu đỏ lửa thì cây cũng ra hoa. Mới đầu là từng đốm lửa nhỏ, sau ngày càng lan rộng ra. Trong tiếng ca bất tận của những chú ve sầu, cả tán phượng đỏ rực như ngọn đuốc trong những kì olympic. Màu đỏ ấy của hoa phượng, đã đi vào trong thơ ca nhạc họa, và đi cả vào trong trái tim những người học trò như chúng em.

Tả cây phượng lớp 2

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 5

Trên sân trường em, có trồng một cây phượng vĩ rất đẹp. Nó không quá lớn, chỉ cao khoảng gần 3m. Nhưng tán cây rất rộng, đủ để tạo khoảng bóng mát cho chúng em vui chơi. Thân cây thẳng, rắn chắc, một mình em ôm chẳng xuể. Phần vỏ áo của thân có màu nâu sẫm, phần phía dưới gốc có mấy nốt mốc màu xám. Lá phượng vốn là những mẩu nhỏ li ti như hạt đậu, kết vào một nhánh, một cành, tạo thành từng vạt lá to. Mỗi khi gió lướt qua, chúng sẽ thi nhau rơi xuống như là mưa. Vào độ tháng tư, nắng bắt đầu cháy bỏng và những chú ve bắt đầu ngâm nga chẳng kể ngày đêm, phượng ra hoa. Hoa phượng mỏng tanh như cánh ve, đỏ rực như lá cờ trên cổng trường. Nó chẳng bao giờ mọc riêng lẻ, mà luôn kết thành từng chùm dày đặc. Tạo thành từng đám mây đỏ lửa trên sân trường. Thật đẹp xiết bao.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 6

Mùa hè đã về, tiếng ve kêu râm ran trên những tán lá, cây phượng già ở góc sân trường theo tiếng gọi ấy mà chuyển mình. Thân cây to lớn, xù xì thôi trầm lặng bởi sự ghé thăm của những chú ve, chú chim nhỏ. Trên tán lá đơn điệu một màu xanh, là muôn vàn những cánh hoa đỏ rực, chói như mặt trời trên cao. Cánh hoa phượng mỏng và mềm, tưởng chừng như màu đỏ của nó là do đang chở đầy những tia nắng mùa hè. Dưới gốc cây, các bạn học sinh phấn khởi, tò mò mà say mê ngắm nhìn những chùm hoa phượng đỏ. Họ mơ màng nghĩ về những ngày hè sung sướng vui chơi khắp phố phường. Nhưng len lỏi trong ấy, là nỗi buồn khi sắp phải chia xa thầy cô, bạn bè và mái trường suốt ba tháng trời. Những cảm xúc ấy, chúng em gửi vào nhành hoa, nhờ nắng hè và gió hạ giữ giúp, chờ ngày tựu trường năm sau lại lấy về.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 7

Trước cửa lớp em có một cây phượng vĩ. Cây cao lớn lắm, dù lớp em ở tầng hai vẫn nhìn thấy được thân và tán lá xum xuê qua ô cửa sổ. Lớp vỏ trên thân cây khô, màu nâu, có nhiều vết nứt do năm tháng trôi qua. Tán lá cây rộng lớn, xanh ngắt suốt cả năm. Vì thế, các chú chim nhỏ thích cây lắm. Sáng nào cũng ríu ra ríu rít trên các cành cây. Cứ đến mùa hè là phượng vĩ nở hoa. Những đóa hoa mỏng manh, đỏ rực như lửa, gay gắt hơn cả nắng hè. Nó báo hiệu một mùa hè sôi động nữa lại đến. Đó là mùa hè của niềm vui được nghỉ học, được đi chơi xa của những bạn học sinh. Và là một mùa hè cô đơn của phượng vĩ và mái trường.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 8

Trước cổng trường em có một cây phượng rất lớn. Thân cây to đến mức phải hai người cùng ôm mới xuể. Dưới đất, một vài đoạn rễ to như cổ tay trồi lên vài đoạn rồi lại lặn xuống như đang bơi. Những mảnh lá phượng nhỏ xíu kết lại với nhau thành nhánh lá to. Chúng đan vào nhau dày đặc, xanh biếc, tạo thành chiếc ô lớn che mát cho người qua kẻ lại. Suốt năm, cây phượng cứ mộc mạc, chân chất như vậy, đến khi nắng hè chiếu rọi khắp nơi thì phượng cũng vội thay áo. Từng chùm hoa phượng đỏ rực trên vòm lá như đốt lên bao tâm tư cho tuổi học trò. Đó là niềm vui khi sắp đến với kì nghỉ dài. Nhưng cũng là nỗi buồn khi phải tạm xa mái trường thầy cô. Nhưng sau tất cả, cây phượng vẫn sẽ mãi ở đó, bền bỉ và kiên nhẫn để chờ đợi những người học trò quay lại.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 9

Mấy hôm nay, góc trường vốn yên tĩnh lâu nay bỗng trở nên rộn ràng, sôi động, vì hoa phượng đã nở rồi. Cả cây phượng cao lớn như người khổng lồ, dù đứng trong góc sân vẫn vô cùng nổi bật. Thân cây thẳng, to như cột nhà, vỏ màu nâu sẫm. Tán lá xòe ra to, rộng xanh tốt. Trên tán lá ấy, từng chùm hoa phượng đỏ tươi, rạng rỡ đang đua nhau khoe sắc. Dưới sân, từng nhóm học sinh kéo nhau lại xem, lại ngắm vẻ đẹp tuyệt vời ấy. Vài bạn trèo lên, hái xuống vài bông hoa để ép vào trang vở làm kỉ niệm. Những chú ve cũng đua nhau hát râm ran chúc mừng hoa nở. Thật là rộn ràng.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 10

Mùa hè đến rồi! Là em biết mùa của Hoa Phượng đã tới. Xung quanh trường em là những cây phượng với từng chùm hoa đỏ rực một góc trời vào mùa hè. Cây phượng ở trường em rất to. Thân cây phượng thẳng tắp nhưng vỏ cây rất sần sùi và có màu nâu. Rễ cây như một con rắn khổng lồ và ngoằn ngoèo uốn lượn. Cây phượng có rất nhiều cành, cành to, cành nhỏ thi nhau vươn cao hơn. Hoa phượng có năm cánh với nhụy vàng chính giữa, hoa phượng đỏ rực mọc thành từng chùm. Những cành phượng là nơi những chú chim đậu và cất tiếng hót véo von. Giờ ra chơi, chúng em còn được ngồi hóng mát dưới những cây Phượng. Em yêu hoa phượng - loài hoa học trò thân thương.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 11

Sân trường em có rất nhiều cây phượng. Vào mùa hè, cây phượng ra hoa kết trái, hoa phượng nở đỏ rực rỡ khắp sân trường. Một màu đỏ rực như lửa bao phủ khắp ngọn cây. Thân cây xù xì, mấy vòng tay ỏm không hết. Trên những cành phượng cao tít chim chóc thường đến đây ca hát líu lo làm cho sân trường thêm vui nhộn. Em rất yêu mến những cây phượng trong sân trường vì chúng đã tỏa bóng mát cho chúng em ngồi nghỉ ngơi trong những giờ ra chơi.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 12

Văn miêu tả lớp 2: Tả cây phượng nơi sân trường

Giữa sân trường em có cây phượng. Thầy Xuân hiệu trưởng cho biết cây phượng đã được trồng trong dịp Tết trồng cây năm 2001. Cây phượng cao. Ngọn phượng đã vươn tới nóc nhà hai tầng. Gốc phượng to, phải anh học sinh lớp Năm mới ôm xuể. Lên cao hơn hai mét, cây phượng có ba cành, mọc chĩa ra ba phía, lao vút lên, tạo thành tán xanh với bao cành lá sum sê. Mùa xuân, lá phượng xanh mơn mởn. Mỗi cành có nhiều chùm lá. Mỗi lá phượng có đến mấy chục, mấy trăm tia lá nhỏ và mỏng chia đều và mọc đều về hai phía cuống lá. Mỗi chùm có nhiều lá. Lúc còn non, lá phượng như những chiếc vòi xanh ngọc, có người bảo đó là vòi phượng. Gió thổi, những vòi phượng rung rinh như múa lượn. Mùa hè, lá phượng xanh non toả mát sân trường. Phượng nở hoa từng chùm đỏ rực. Nụ phượng chúm chím, to nhỏ khác nhau, như hòn bi hồng, như đầu ngón tay thiếu nữ. Lớp hoa phượng này tàn thì lớp hoa phượng khác lại nở tiếp kéo dài trong mùa hoa phượng suốt ba tháng tư, năm, sáu. Mùa hè, hoa phượng gọi đàn ve đến. Ve kêu râm ran, ve kêu dắng dỏi sân trường. Em rất thích cùng các bạn ngồi chơi dưới gốc phượng. Buổi sớm đi học vừa đến cổng trường, em thường dừng lại ngắm cây phượng, hoa phượng, ngắm mãi không chán.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 13

Sân trường em trồng rất nhiều loài cây nhưng em vẫn thích nhất là cây phượng. Không biết cây phượng này trồng bao lâu rồi nhưng từ khi em bước vào lớp một đã nhìn thấy. Thân to mấy người ôm không xuể, vỏ cây màu nâu xám. Lên cao, thân cây chĩa ra nhiều nhánh lớn. Lá phượng xanh tươi, mượt mà. Mỗi ngọn lá rộng bằng trang vở, gồm nhiều chiếc lá nhỏ xíu mọc đối nhau. Gân lá cứng màu xanh nhạt, chìa từng cặp cũng đối nhau đều đặn hai bên cuống lá to chạy dài đến gần ngọn lá rủ xuống mềm mại. Hoa phượng có năm cánh mọc từng chùm, khi nở, hoa phượng xòe ra như bướm, bốn cánh màu đỏ, cánh kia trắng ngà điểm nhiều chấm đỏ dày và cứng hơn. Nhị hoa thì vươn dài, đầu to, mang túi phấn hơi cong. Mùa hè đến những chùm hoa phượng nở rộ đỏ rực cả một vùng. Đây là hình ảnh đọng lại trong tâm tưởng em mỗi khi những chú ve sầu bắt đầu râm ran vì nó gần gũi và gắn bó nhất với nhiều kỉ niệm của tuổi học trò.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 14

Nếu mùa xuân có hoa đào, hoa mai rực rỡ, mùa thu có hoa cúc vàng ươm, mùa đông có những khóm hoa thược dược đầy đủ sắc màu thì mùa hạ lại mang trong mình sắc đỏ của hoa học trò - hoa phượng. Ngọn cây cao hơn nóc nhà, cành lá xum xuê. Thân cây xù xì màu nâu mốc, chia thành nhiều nhánh nhỏ. Tán lá xếp thành từng tầng, vươn ra để đón lấy ánh nắng mặt trời. Rễ cây ngoằn ngoèo như những con rắn khổng lồ nổi gồ trên mặt đất. Giờ ra chơi, lũ học trò lại ngồi lên rễ cây, dưới tán lá phượng chia sẻ với nhau biết bao niềm vui, nỗi buồn, để có thể hiểu nhau hơn và thêm trân trọng quãng thời gian học trò tươi đẹp này. Đến hạ, phượng nở đỏ rực như lửa bao phủ khắp ngọn cây, làm rực sáng cả khoảng trời. Cây phượng như trẻ hẳn ra, bừng bừng sức sống. Hoa phượng như những cánh bướm nhỏ xinh, rung rinh trong gió như chia niềm vui học trò. Một thời ngây ngô, tụi học sinh lại rủ nhau đi hái hoa phượng kết thành vòng hoa hoặc ép trong cuốn sổ nhật kí viết lưu bút ngày chia tay. Phượng như người bạn thân thiết để có thể chia sẻ, gửi gắm tâm tư. Vì thế sau này dù có đi đâu xa thì hãy luôn nhớ về phượng, nhớ những kỉ niệm mơn man của tuổi học trò.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 15

Trên sân trường em trồng rất nhiều loại cây. Nào là cây hoa sữa, cây bàng, cây hoa bằng lăng, cây xà cừ… Nhưng em thích nhất là cây phượng. Cây cao và to như một lâu đài cổ kính. Thân cây to phải ba, bốn người ôm mới xuể. Lá phượng là loại lá kép, gồm nhiều lá nhỏ, mỏng và có màu xanh sẫm, mọc song song hia bên cuống, trông xa như đuôi con chim phượng. Từng tán lá đan vào nhau tạo thành chiếc ô khổng lồ che mát cho chúng em. Vào mùa hè, hoa phượng nở đỏ rực cả một góc sân trường như một mâm xôi gấc. Các bông hoa đều có năm cánh mỏng, bốn cánh màu đỏ tươi và một cánh có lốm đốm vàng, giữa bông là chùm nhụy dài có túi phấn nhỏ, hình bầu dục. Chúng em thường lấy cánh hoa chơi chọi gà vào mỗi giờ ra chơi. Kẻ thắng, người thua đều cười vang thích thú. Cũng có lúc chúng em hái hoa phượng để ép trong cuốn nhật kí lưu giữ những kỉ niệm tuổi học trò. Chúng em luôn coi cây phượng là một người bạn thân thiết, là một mảnh kí ức tuổi thơ. Được ngồi dưới gốc phượng chơi đùa là điều chúng em vui nhất.

Tả cây phượng lớp 2, 3

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 16

Giữa sân trường em có một cây phượng vĩ đang nở rộ những chùm hoa thắm tươi như báo hiệu cho chúng tôi một mùa hè nữa lại bắt đầu. Cây phượng vĩ đã nhiều tuổi lắm rồi. Thân cây to đến mấy người ôm không xuể. Dưới gốc phượng có đến mấy cái rễ to, nhỏ khác nhau. Cái thì trồi lên trên mặt đất vài mét mới chui xuống dưới, cái thì ngoằn ngoèo, cái thì thẳng đuột. Tán phượng thì xòe rộng ra như cái dù phi công trùm lấy một khoảng sân rộng, che bóng mát cho tụi nhỏ chúng em.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 17

Trước cửa lớp em có cây phượng rất to. Hoa phượng kết thành chùm lớn, mỗi bông có năm cánh, bốn cánh màu đỏ tươi và một cánh lốm đốm trắng. Nhuỵ hoa dài và cong, đầu nhuỵ là một túi phấn hình bầu dục. Chúng em thường chơi chọi gà bằng những nhuỵ hoa đó. Khi tiếng ve sầu kêu ra rả cũng là lúc hoa phượng nở nhiều. Một màu đỏ rực như lửa bao phủ khắp ngọn cây. Lúc ấy, trông cây phượng già trẻ hẳn lại, bừng bừng sức sống. Chúng em gọi hoa phượng bằng cái tên thân yêu: hoa học trò. Hoa phượng nở báo hiệu năm học kết thúc, chúng em chuẩn bị nghỉ hè. Hết mùa, hoa phượng tàn dần. Những cánh phượng lả tả bay theo chiều gió. Trái phượng non màu xanh, mỏng và dài, khe khẽ đung đưa trên cành. Cây phượng già trở lại vẻ đẹp mộc mạc, thân quen của nó.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 18

Trước cửa lớp em có một cây phượng vĩ. Thân cây cao to, vỏ bạc trắng.Những chiếc lá nhỏ như lá me. Trong vòm lá xanh non, những chú ve đang cất lên bài hát rộn ràng của mình,báo hiệu mùa hè đến. phượng vĩ nở những bông hoa đỏ tươi gọi mùa hè đến. Những cánh hoa duyên dáng đỏ rực một góc trời. Nhìn hoa phượng nở giống như một bức thảm hoa màu đỏ. Chúng em thường nhặt những cánh hoa đỏ ấy xếp thành những chú bướm thật xinh. Em rất thích được vui chơi dưới gốc phượng và ngắm những chùm hoa phượng thật đẹp.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 19

Giữa sân trường tôi sừng sững một cây phượng đang nở rộ những chùm hoa thắm tươi như báo hiệu cho chúng tôi một mùa hè nữa lại bắt đầu. Cây phượng đã nhiều tuổi lắm rồi. Thân cây to dễ đến mấy người ôm không xuể. Dưới gốc phượng có đến mấy cái rễ to nhỏ khác nhau. Cái thì trồi lên trên mặt đất vài mét mới chui xuống dưới. Cái thì ngoằn ngoèo, cái thì thẳng đuột. Tán phượng thì xòe rộng ra như cái dù phi công trùm lây một khoảng sân rộng, che bóng mát cho tụi nhỏ chúng tôi. Trên những cành phượng cao tít chim chóc thường đến đây ca hát líu lo làm cho sân trường không chỉ rộn rã tiếng trẻ thơ mà còn âm vang cả một bản hợp xướng yêu đời của người và chim.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 20

Trong sân trường em có một cây phượng vĩ, có lẽ đã được vài chục tuổi. Cây phượng cao hơn nóc nhà, cành lá sum suê che rợp một khoảng sân. Thân cây xù xì, mấy vòng tay ỏm không hết. Những chiếc rễ lớn nổi gồ trên mặt đất. Mỗi sớm mai, trong tán lá xanh, tiếng chim hót ríu rít nghe thật vui tai. Lá phượng là loại lá kép, gồm nhiều lá nhỏ, mỏng, màu xanh sẫm, mọc song song hai bên cuống, trông xa như đuôi con chim phượng. Tuốt hết lá đi rồi buộc túm lại với nhau, em đã có trong tay một cây vợt bắt bướm xinh xinh. Mùa hè đến, hoa phượng nở đỏ rực. Màu xanh của lá,màu đỏ của hoa, tán lá xanh tươi sum sê của phượng làm cho cảnh trường em thêm đẹp. Phượng trở thành một mảnh tâm hồn của tuổi thơ chúng em.

Đoạn văn tả cây phượng mẫu 21

“Hoa học trò”. Ai đó đã gọi hoa phượng một cách trìu mến và thân thương như vậy. Có lẽ vì phượng đã quá gần gũi và thân thuộc với lứa tuổi học trò, phượng đơm hoa là báo hiệu mùa hè sắp đến.

Tả cây phượng lớp 2, 3

Không biết cây phượng đã được trồng tự bao giờ. Em chỉ biết ngày đầu tiên bước vào lớp một đã thấy nó đứng sừng sững giữa sân trường. Nó như một người bạn lâu năm gắn bó với mái trường. Nhìn từ xa, cây phượng tựa chiếc ô xanh mát rượi, che rợp cả một khoảng sân. Thân cây to cỡ hai vòng tay của bạn học sinh. Vỏ cây sần sùi nhiều mấu, thời gian đã phủ lên nó một màu nâu bạc dầu dãi nắng mưa. Những chiếc rễ lớn ngoằn ngoèo nổi gồ ghề trên mặt đất. Từ thân cây toả ra nhiều cành như những cánh tay giang rộng đón làn gió mát. Lá phượng xanh um, mát rượi, mượt mà như lá me non. Những chiếc lá mọc song song hai bên cuống, trông như đuôi chim phượng. Hoa phượng có năm cánh, mềm như nhung. Nhuỵ hoa dài và cong. Nhờ vào tán lá rộng của cây phượng, chúng em có nơi chuyện trò, ôn bài, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Mùa huy hoàng của phượng, đó là lúc được thoả sức khoe màu đỏ của hoa phượng lên nền trời xanh bao la. Đó là mùa hè. Lúc này, hoa phượng sáng rực cả một góc trời nhờ vào sắc đỏ của hoa được kết thành những tán lớn. Mùa hoa phượng nở cũng là lúc những nhạc công “ve sầu” râm ran tiếng hát.

Em yêu trường em bởi những nét đẹp thiên nhiên bình dị, yêu cây phượng gắn với hình ảnh mùa hè như người bạn nhỏ thân quen. Mãi mãi hình ảnh ấy cùng thầy, cô, bè bạn vẫn sống trong lòng em với ký ức đẹp đẽ nhất.

Đề thi học kì 2 lớp 2 có đáp án

-------------------------------------------------------------------

Ngoài bài văn tả cây phượng ra, các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều bài văn khác về miêu tả các loại cây khác, tả hoa, tả cảnh trong mục văn mẫu lớp 2 của VnDoc.com. Tham khảo thêm:

Văn mẫu đối với các bạn lớp 2 thì các em chỉ nên làm từ 3 đến 5 câu để thành một bài văn hay lớp 2. Đối với các em lớp 2 thì học cần được sự hỗ trợ của bố mẹ và thầy cô thật nhiều, vì thế mà các bậc phụ huynh và thầy cô hãy luôn đồng hành cùng các con trên các chặng đường nhé!

Ngoài Văn miêu tả lớp 2: Tả cây phượng nơi sân trường, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
404 112.431
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn miêu tả lớp 2 Xem thêm