Viết 4 - 5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 - 5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường là chủ đề gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường. Hi vọng với tài liệu văn mẫu lớp 2 hay nhất này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh.

Kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường - Mẫu 1

Nhân dịp Trung thu, trường em tổ chức Ngày hội trăng rằm. Chúng em tập trung tại sân trường và ngồi vị trí giống như buổi chào cờ hàng tuần. Cô Liên tổng phụ trách đóng chị Hằng và thầy Nam là chú Cuội. Thầy cô dẫn chương trình vui ơi là vui! Chúng em được xem rất nhiều những tiết mục văn nghệ hay và hấp dẫn. Sau cùng, chúng em còn được phá cỗ cùng nhau. Em rất thích tham gia các hoạt động của trường tổ chức.

Kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường - Mẫu 2

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co. Đối thủ của chúng em là lớp 2B. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này.

Kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường - Mẫu 3

Chủ nhật vừa rồi nhà trường tổ chức cho chúng em một ngoại khóa ở một khu sinh thái huyện Thanh Trì. Đó là một ngày đẹp trời. Xe chúng em vừa đến nơi, cả lớp xếp hàng để cô giáo phát vé vào cổng. Ở đó chúng em được tham gia các hoạt động rất thú vị. Nào là trồng rau, bắt cá, cho gà ăn... Vui nhất là trò chơi bịt mắt bắt vịt. Các bạn reo hò cổ vũ rất đông vui, nhộn nhịp. Buổi trưa, chúng em rửa chân tay và ăn trưa. Sau đó nghỉ ngơi và chuẩn bị lên xe ra về. Thật là một buổi ngoại khóa thú vị. Em rất thích buổi ngoại khóa này và em rất mong sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường - Mẫu 4

Tuần trước, trường em tổ chức Ngày hội đọc sách. Tất cả học sinh và thầy cô giáo đều tham gia vào ngày hội này. Mỗi lớp sẽ chuẩn bị những quyển sách hay, hấp dẫn và bày biện thật đẹp trên giá. Giá sách của lớp em được trang trí cả những bông hoa do chúng em tự làm vào buổi chiều hôm trước. Các bạn mang đến những cuốn sách rất hay. Em cũng mang đến cuốn sách “Dế mèn phiêu lưu ký” mà mẹ đã mua cho. Sau ngày hội, lớp em đã được cô Hiệu trưởng tuyên dương vì có nhiều sách và giá sách được trang trí đẹp nhất. Em rất vui khi được tham gia Ngày hội đọc sách ở trường và mong rằng trường sẽ tổ chức nhiều ngày hội như vậy hơn nữa.

Kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường - Mẫu 5

Mỗi năm một lần, trường đều tổ chức cho chúng em đi tham quan ngoại khóa. Năm nay, nhà trường cho chúng em đến thăm Viện bảo tàng Phòng không - không quân. Viện bảo tàng những “chiến sĩ thép” có khuôn viên rộng và đẹp nằm ngay trên con đường Trường Chinh. Từ ngoài cổng, chúng em đã có thể thấy một tòa nhà rất lớn với hàng chục bậc thềm lát đá dẫn lên sảnh trưng bày hiện vật chính trong nhà. Căn bảo tàng có kiến trúc hiện đại mà cũng rất cứng cáp với những cột trụ lớn, tất cả không gian đó khiến chúng em không những choáng ngợp bởi những chiến tích lịch sử oai hùng được tìm hiểu ở nơi đây mà còn thấy mình bé nhỏ trước một không gian cũng thật rộng lớn. Ở đây, em được tận tay chạm vào những chiếc máy bay đã từng tham gia chiến đấu cùng với những người lính chiến sĩ. Em cảm thấy sung sướng và tự hào vô cùng. Buổi dã ngoại đã đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích và em sẽ không bao giờ quên được chuyến đi tham quan bổ ích này.

Xem thêm:

Ngoài tài liệu Viết 4 - 5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Chúc các em học tốt!

Tập làm văn lớp 2 sách mới

Đánh giá bài viết
2 654
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm