Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2

Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2

  • Cô giáo (thầy giáo) của em tên là gì?
  • Cô (thầy) dạy em ở lớp mấy?
  • Em thích nhất điều gì ở cô (thầy)?
  • Tình cảm của em dành cho cô (thầy)?

Kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 mẫu 1

(1) Cô giáo mà em muốn kể là cô Hằng. (2) Cô là cô giáo chủ nhiệm của em hồi lớp 1. (3) Cô Hằng rất hiền và kiên nhẫn. (4) Chính nhờ cô cầm tay em nắn nót từng nét chữ, mà giờ em mới có thể viết chữ đẹp như thế này. (5) Em yêu quý cô Hằng nhiều lắm.

>> Xem thêm: Bài văn tả về cô giáo lớp 2 Hay Chọn Lọc

Kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 mẫu 2

(1) Em muốn kể cho mọi người về thầy Hùng. (2) Thầy là giáo viên thể dục của em. (3) Mọi người ai cũng quý mến thầy, vì thầy vừa giỏi lại thích giúp đỡ người khác. (4) Chiều nào, em cũng thấy thầy giúp các cô lao công kéo thùng rác lớn đi đổ cả. (5) Em rất yêu quý thầy Hùng và tự hào khi được là học trò của thầy.

Kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 mẫu 3

(1) Cô Bích Lan là cô giáo đầu tiên của em. (2) Cô ấy đã dạy cho em lúc em còn ở trường mẫu giáo. (3) Ai cũng khen cô Lan vừa đẹp người vừa đẹp nết. (4) Bất kì bạn học sinh nào cũng được cô yêu thương, quan tâm chăm sóc như là con ruột của cô vậy. (5) Dù đã không còn được học với cô nữa, nhưng em vẫn luôn yêu quý và nhớ về cô.

>> Xem thêm: Bài văn tả về thầy giáo lớp 2 Hay Chọn Lọc

Kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 mẫu 4

(1) Em luôn muốn kể với mọi người về thầy Kiên yêu quý của em. (2) Thầy ấy là thầy dạy toán của em hồi lớp 1. (3) Không chỉ tốt bụng, vui tính, thầy Kiên còn rất tài giỏi. (4) Các giờ học với thầy đều thật thú vị và vui vẻ, bởi thầy luôn lồng ghép các video, trò chơi hấp dẫn vào bài giảng. (5) Em quý thầy Kiên lắm, và mong sao sẽ được học với thầy thật là lâu.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
9 5.168
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm