Giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em lớp 2

Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Hướng dẫn giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em

  • Đó là trò chơi gì?
  • Cách chơi thế nào?
  • Em thường chơi với ai?
  • Em thích trò chơi đó như thế nào?

Giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em

(1) Mỗi lần về quê, em thường cùng các bạn nhỏ trong xóm chơi trò bịt mắt bắt dê. (2) Trò chơi sẽ gồm một nhóm bạn nhỏ, không giới hạn số lượng người chơi. (3) Một bạn sẽ dùng khăn để che mắt lại đóng vai người đi tìm, còn những bạn còn lại sẽ đóng vai chú dê. (4) Khi nào người đi tìm chạm được vào một bạn dê, thì hai người sẽ đổi vai cho nhau. (5) Trò chơi tuy đơn giản, nhưng mỗi lần chơi em đều cảm thấy vui vẻ và thích thú vô cùng.

Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em

(1) Ở quê của em, các bạn nhỏ rất thích chơi chuyền. (2) Dụng cụ để chơi chuyền gồm các que nhỏ và dài như đũa tre, và một quả bóng nhỏ tròn như quả chanh, quả thị. (3) Trò chơi chuyền có luật chơi rất đơn giản, nhưng lại cũng khá khó khăn khi cần sự khéo léo, nhanh nhạy để tung hứng các thanh tre rồi chụp lấy trái bóng nhỏ. (4) Mỗi khi chơi trò này, các em nhỏ sẽ rất tập trung và say sưa. (5) Đây thực sự là một trò chơi thú vị và có ích cho các em thiếu nhi rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay.

Đoạn văn giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi

(1) Ở quê em, các bạn thiếu nhi có rất nhiều trò chơi thú vị, nhưng em thích nhất là kéo co. (2) Trò chơi này chỉ cần có một sợi dây dài thật chắc chắn và không co dãn là đủ. (3) Người chơi thì bao nhiêu cũng được, miễn là có thể chia đều thành hai đội. (4) Khi chơi, hai đội sẽ kéo hai bên đầu sợi dây, cố sức làm sao để kéo đội bạn về phía mình là thắng. (5) Đây là một trò chơi giúp rèn luyện sức khỏe và tăng tính đoàn kết, nên không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn cũng vô cùng yêu mến.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
23 5.163
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 Cánh Diều

Xem thêm