Kể về một lần em mắc lỗi với bạn bè lớp 2

Kể về một lần em có lỗi với bạn bè lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết 4 - 5 câu kể về một lần em có lỗi với ai đó (bố mẹ, thầy cô, anh chị em, bạn bè…) và em xin lỗi người đó.

Đoạn văn kể về một lần em mắc lỗi với bạn bè mẫu 1

Chiều hôm qua, em đã chơi trốn tìm cùng các bạn của mình. Trong lúc đuổi theo Tuấn, em đã lỡ tay xô bạn ngã ra sân. Nhìn Tuấn bị ngã, em rất hối hận và lo lắng. Nên em liền chạy lại dìu bạn đứng dậy và không ngừng xin lỗi bạn. Sau đó, dù chơi vui đến thế nào, em vẫn cố gắng kiểm soát bản thân để không làm bạn khác bị ngã như thế nữa.

 >> Xem thêm: Kể về một lần em có lỗi với ai đó lớp 2 

Đoạn văn kể về một lần em mắc lỗi với bạn bè mẫu 2

Chiều hôm qua, em có hẹn Quỳnh cùng đi thư viện sau khi tan học. Tuy nhiên, do đãng trí, em đã quên mất lời hẹn mà trở về nhà luôn. Sáng hôm sau, khi Quỳnh trách em để bạn ấy một mình đi thư viện, em mới nhớ ra và hối hận vô cùng. Em liên tục xin lỗi bạn và hứa rằng sẽ không bao giờ thất hứa nữa. Sau đó, em chủ động mời Quỳnh sang nhà mình chơi, để chuộc lỗi chuyện chiều hôm qua.

 >> Xem thêm: Viết đoạn văn kể về một lần em có lỗi với bố mẹ 

Đoạn văn kể về một lần em mắc lỗi với bạn bè mẫu 3

Sáng nay, vào giờ ra chơi, em đã dấu sách của bạn Nam. Tuy nhiên, em đã quên trả lại cho bạn ấy lúc vào học, khiến bạn ấy bị cô giáo nhắc nhở do không có sách trên bàn. Cuối buổi, em đã chạy lại, thú nhận mọi chuyện với cô giáo, xin lỗi cô và Nam vì trò nghịch dại của mình. Sau đó, em đã hứa với cô và bạn sẽ không bao giờ làm như thế nữa. Thật may vì cô và Nam đã tha lỗi cho em.

>> Xem thêm: Kể về một lần em có lỗi với thầy cô

Đoạn văn kể về một lần em mắc lỗi với bạn bè mẫu 4

Hôm qua, vào giờ thể dục, lớp em được chơi tự do trên sân. Khi nhìn thấy Hoa có hai bím tóc rất dễ thương, em đã tiến lại, giật bím tóc để trêu bạn. Tuy nhiên, do không kiểm soát được lực tay, em đã làm Hoa bị đau, suýt khóc. Thấy bạn như vậy, em hối hận lắm, liền đứng im xin lỗi bạn, và hứa sẽ không làm như thế nữa. Mãi khi Hoa chấp nhận lời xin lỗi của mình, em mới chạy ra chỗ khác chơi cùng các bạn.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Kể về một lần em có lỗi với bạn bè lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
9 2.231
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm