Viết 4 - 5 câu về một tiết học em thích

Hãy viết 4 - 5 câu về một tiết học em thích là chủ đề gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc kể về một tiết học mà em yêu thích. Qua những bài văn này các em học sinh sẽ biết cách viết đoạn văn kể về tiết học mà em thích. Tài liệu sau đây gồm 08 đoạn văn mẫu lớp 2, hi vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình.

Viết về một tiết học em thích mẫu 1

Em thích giờ học tiếng Việt nhất. Em và các bạn được cô giảng bài, thỉnh thoảng chúng em còn được học tiết học thực tế rất vui. Sau mỗi giờ học, em thấy mình biết thêm nhiều điều bổ ích về thế giới xung quanh.

Viết về một tiết học em thích mẫu 2

Mỗi ngày đến lớp, em đều háo hức chờ đợi tiết học Toán. Chúng em được học các phép tính thú vị qua tiết học. Em thích nhất là phần giảng bài mới, lúc nào cô giáo cũng có bất ngờ nho nhỏ dành cho các bạn học sinh. Những bài toán khó trở nên thật dễ hiểu biết bao. Em sẽ cố gắng học thật giỏi, để sau này trở thành giáo viên dạy Toán.

Viết về một tiết học em thích mẫu 3

Em rất thích tiết học làm văn viết, vẽ về bản thân: Bạn là ai? Em viết, vẽ về ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá. Tiết học giúp em sáng tạo bản thân hơn. Em mong sẽ có nhiều tiết học thú vị như vậy hơn nữa.

Viết về một tiết học em thích mẫu 4

Sáng thứ 2 chúng em có tiết học Âm nhạc với cô Phương Hằng. Buổi hôm ấy cô dạy chúng em bài hát mới. Cô cho chúng em hát đơn ca, song ca, rồi đến tốp ca. Cô còn dạy cách hát bè, hát đuổi. Cả lớp ai cũng rất thích thú. Mọi người say sưa hát theo. Em rất thích tiết học hôm ấy.

Viết về một tiết học em thích mẫu 5

Một tiết học em cảm thấy rất vui là tiết Tiếng Việt 2 vào thứ 6 tuần trước. Buổi hôm đó, cô giáo ra đề bài “Hãy nói về ngôi trường mơ ước của em”. Chúng em được vẽ về ngôi trường mơ ước trên giấy vẽ. Sau đó, dựa vào những gì đã vẽ, chúng em mới viết thành đoạn văn. Đó là một tiết học thật thú vị! Em được vẽ và viết về những điều mơ ước của mình.

Viết về một tiết học em thích mẫu 6

Ngày còn bé, chắc hẳn ai cũng từng được nghe những câu chuyện hấp dẫn qua lời kể ấm áp của bà. Nhưng với em, tiết học kể chuyện ở lớp lại khiến em thích thú hơn cả. Trong tiết học, chúng em được nghe cô giáo kể cho bao câu chuyện hay. Bạn nào cũng chăm chú lắng nghe cô giảng. Chúng em còn được đóng vai các nhân vật trong truyện, được thử tài "diễn xuất" của mình. Mỗi câu chuyện lại gửi gắm trong đó một bài học cuộc sống. Tiết Kể chuyện thật bổ ích biết bao.

Viết về một tiết học em thích mẫu 7

Giờ học mà em vô cùng thích thú là giờ học toán hôm thứ ba. Bài hôm đó là bài học về Tia số - Số liền trước - Số liền sau. Tiết học diễn ra sôi nổi. Nhiều bạn giơ tay xin được lên bục giải bài. Em được cô chọn lên giải bài toán khó. Xong xuôi, cả lớp lần lượt được cô hướng dẫn giải từng bài. Em rất vui vì bài làm của mình chính xác. Tiếng chuông reng lại vang lên. Tiết học kết thúc. Các bạn đứng dậy chào cô giáo. Em cảm thấy môn toán là bộ môn em rất thích khi học.

Viết về một tiết học em thích mẫu 8

Trong những môn học ở trường, em rất thích môn Đạo Đức. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú. Môn Đạo Đức dạy chúng em nhiều điều về mọi thứ xung quanh, giúp chúng em yêu quý bạn bè, thầy cô hơn. Trong giờ học, cô giáo giảng cho chúng em nghe về lòng yêu thương mọi người, thỉnh thoảng cả lớp còn được nghe cô kể chuyện. Trong lớp ai cũng yêu thích và vui vẻ khi học Đạo Đức. Tiết học rất vui và có nhiều điều có ích cho chúng em.

Viết về một tiết học em thích mẫu 9

Tiết học em yêu thích nhất là tiết Toán của thầy Tùng Dương. Mỗi bài dạy của thầy đều rất sinh động, bên cạnh những ví dụ trong sách giáo khoa, thầy còn lấy rất nhiều những ví dụ trong thực tế. Trong tiết học của thầy, chúng em sẽ được làm việc nhóm, được chơi những trò chơi vô cùng thú vị. Nhờ có thầy Tùng Dương mà em dần yêu thích môn Toán.

Viết về một tiết học em thích mẫu 10

Nếu ai hỏi em tiết học em yêu thích nhất, em sẽ trả lời là môn âm nhạc của cô Thủy Anh. Cô Thủy Anh không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn có giọng hát rất hay. Cô thường hướng dẫn chúng em hát bằng giọng hát cao và trong của cô. Sau đó, cô sẽ đệm đàn cho chúng em hát. Những ngón tay của cô lướt trên phím đàn như những nghệ sĩ dương cầm thực thụ. Mỗi tiết học của cô đều rất vui, chúng em được học những bài hát mới, được cùng nhau hát rất vui vẻ.

Viết về một tiết học em thích mẫu 11

Vào thứ hai tuần trước, em đã được học một tiết học rất thú vị, đó là môn Tiếng Việt của cô Ngọc Linh. Trong tiết học ngày hôm đó, cô Linh đã hướng dẫn chúng em viết bài văn về một người thân mà em yêu quý. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô, chẳng mấy chốc chúng em đã hoàn thành xong bài viết. Những bài văn viết về người thân của các bạn đều rất hay và cảm động. Tiết tiếng Việt của cô Ngọc Linh ngày hôm ấy là tiết học hay và ý nghĩa nhất mà em từng được học.

Viết về một tiết học em thích mẫu 12

Em từng được học một tiết Mĩ thuật vô cùng đặc biệt. Hôm ấy chúng em không học trong lớp như thường lệ mà được thầy Thành dẫn ra khu vườn nhỏ sau trường. Chúng em được trải nghiệm một hoạt động học tập thật thú vị. Chúng em sẽ được trực tiếp quan sát và hoàn thành đề bài: Vẽ một khu vườn trong tưởng tượng. Em và các bạn đã cùng nhau trải qua một tiết học thật vui vẻ và bổ ích.

........................

Ngoài tài liệu Hãy viết 4 - 5 câu về một tiết học em thích trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2.

Xem thêm:

Hãy tham gia ngay chuyên mục Hỏi đáp các lớp. Đây là nơi kết nối học tập giữa các bạn học sinh với nhau, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Các bạn học sinh có thể đặt câu hỏi tại đây:

Hỏi đáp, thảo luận và giao lưu về Toán, Văn, Tự nhiên, Khoa học,... từ Tiểu Học đến Trung học phổ thông nhanh nhất, chính xác nhất.

Đánh giá bài viết
45 27.058
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm