Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Hãy kể về em bé của em lớp 2

Hãy kể về em bé của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Hãy viết 4-5 câu về em bé (hoặc anh, chị) của em

Dàn ý kể về em bé của em

  • Em nói về ai? Em bé của em mấy tuổi?
  • Em bé của em có gì đáng yêu (hình dáng, tính tình…)?
  • Tình cảm giữa em với em bé như thế nào?

Viết 4-5 câu về em bé của em

Hùng là em trai đáng yêu của em. Em ấy mới chỉ có tám tháng tuổi nên còn nhỏ xíu. Tay chân của em mềm và bụ bẫm như gấu bông. Hai cái má thì phúng pha phúng phính đến là đáng yêu. Tối nào em cũng ngồi chơi trò ú òa với Hùng cả. Em mong Hùng hay ăn, chóng lớn để sớm có thể đi chơi cùng với em.

Hãy kể về em bé của em lớp 2

Bé Na là em gái nhỏ của em. Bé Na năm nay gần tuổi, vừa biết đi, biết chạy. Em có khuôn mặt nhỏ nhắn và đáng yêu lắm. Mái tóc ngắn lúc nào cũng được mẹ tết lại với chiếc nơ to đủ màu. Lúc nào bé cũng vui vẻ và cười tít mắt hệt như một thiên thần nhỏ. Em mong bé lúc nào cũng khỏe mạnh và hạnh phúc như thế.

Kể về em bé của em lớp 2

Cu Tí là em họ của em. Hiện em ấy mới tròn hai tháng tuổi. Thân hình Tí nhỏ nhắn, bụ bẫm và lúc nào cũng thơm mùi sữa. Em có đôi mắt đen lúng liếng và cái miệng lúc nào cũng cười tíu tít. Trên đầu là mấy chỏm tóc mới mọc lơ thơ trông đến là dễ thương. Em thích nhất là được sang chơi với cu Tí vào mỗi cuối tuần.

Viết 4-5 câu về anh chị của em

>> Xem các đoạn văn hay tại đây: Viết đoạn văn ngắn kể về anh, chị của em lớp 2

Viết 4-5 câu về em bé hoặc anh chị của em

>> Xem các đoạn văn hay tại đây: Hãy kể về em bé (hoặc anh, chị) của em lớp 2

-------------------------------------------------

Ngoài bài Hãy kể về em bé của em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
7
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Cánh diều

    Xem thêm