Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Viết 4-5 câu về tranh ảnh loài vật

Đoạn văn Kể về tranh ảnh loài vật lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Dựa vào những điều đã quan sát và trao đổi với bạn ở tiết học trước, hãy viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài vật hoặc tranh ảnh loài vật).

Viết 4-5 câu về tranh ảnh loài vật

(1) Sinh nhật của em, bé Bi đã vẽ tặng em bức tranh một chú cá vàng. (2) Chú cá có thân tròn xoe như trái bóng. (3) Phía sau là cái đuôi dài hình tam giác, cùng hai cái vây xinh xinh ở hai bên thân. (4) Trên đầu chú là đôi mắt đen to tròn lúng liếng như viên bi ve. (5) Em thích bức tranh lắm, nên đã dán lên vị trí đẹp nhất trên giá sách của mình.

Hãy viết 4-5 câu về tranh ảnh loài vật

(1) Anh Toàn đi trải nghiệm thực tế cùng cả lớp về, có tặng em một bức ảnh con cò rất đẹp do anh tự chụp. (2) Trong bức ảnh, chú cò đang tung cánh bay là là trên biển lúa. (3) Chú có bộ lông trắng muốt, đôi cánh to và dài dang rộng, cái cổ ngưỡng thẳng về phía trước. (4) Dưới ánh nắng chiều muộn, chú cò đẹp như bức tranh trong câu chuyện cổ tích. (5) Càng ngắm, em càng yêu thích bức ảnh này.

Viết đoạn văn về tranh ảnh loài vật

(1) Trên bàn em có bức ảnh một chú gấu trúc nhỏ. (2) Đó là chú gấu trúc con, nên chỉ lớn như cái tivi mà thôi. (3) Toàn thân chú là bộ lông màu đen và trắng. (4) Trong ảnh, chú dùng cái tay và chân ngắn cũn, tròn xoe ôm lấy cây măng ra sức gặm, rất đáng yêu. (5) Chính vì bức ảnh này, mà gấu trúc đã trở thành loài động vật em yêu thích nhất.

Viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài vật hoặc tranh ảnh loài vật

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại đây Hãy viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài vật hoặc tranh ảnh loài vật

Viết 4-5 câu về đồ vật hình một loài vật

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại đây Đoạn văn Kể về đồ vật hình một loài vật lớp 2

Viết 4-5 câu về đồ chơi hình một loài vật

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại đây Đoạn văn Kể về đồ chơi hình một loài vật lớp 2

-------------------------------------------------

Ngoài bài Đoạn văn Kể về tranh ảnh loài vật lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
3 458
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Cánh diều

    Xem thêm