Viết 4-5 câu về một bạn ở trường em lớp 2

Viết 4-5 câu về một bạn ở trường em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Hãy viết 4-5 câu về một bạn ở trường em

Dàn ý Kể về một bạn ở trường em

  • Ở trường, em chơi thân với bạn nào?
  • Hình dáng, tính nết bạn đó thế nào?
  • Em thích điều gì ở bạn?
  • Tình bạn giữa bạn ấy với em như thế nào?

Viết 4-5 câu về một bạn ở trường em

Ở trường, em chơi rất thân với bạn Minh. Minh là một chàng trai khỏe mạnh và hoạt bát. Cậu ấy chơi bóng đá rất giỏi. Không chỉ thế, Minh còn rất tốt bụng và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Em rất thích cùng Minh trò chuyện về các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới. Mong rằng, chúng em sẽ mãi là bạn thân của nhau.

Tả một bạn ở trường em

Hà Anh là người bạn thân nhất của em. Cậu ấy có vẻ ngoài rất đáng yêu, như là búp bê vậy. Tuy không học giỏi xuất sắc, nhưng Hà Anh vẫn được mọi người quý mến vì đức tính chăm chỉ, hòa đồng. Em và cậu ấy cùng có chung sở thích là đọc truyện tranh, nên thường ngồi trò chuyện cùng nhau vào giờ ra chơi. Mỗi ngày đến trường, em luôn cảm thấy thật tuyệt vời khi được trở thành bạn thân của Hà Anh.

Kể về một bạn ở trường em lớp 2

Ở lớp, người bạn thân nhất của em là Thắng. Thắng là một học sinh giỏi toàn diện được thầy cô yêu quý, bạn bè ngưỡng mộ. Nhưng không vì thế mà cậu ấy kênh kiệu hay xa cách với mọi người. Lúc nào Thắng cũng hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Chính vì thế, em rất yêu quý Thắng, và luôn cảm thấy hãnh diện khi được là bạn thân của cậu ấy.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 4-5 câu về một bạn ở trường em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
2 2.618
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 Cánh Diều

Xem thêm