Bài văn tả thầy giáo lớp 2

Viết 4-5 câu kể về thầy giáo của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý kể về thầy giáo của em lớp 2

  • Thầy giáo của em tên là gì?
  • Thầy dạy em ở lớp mấy? Môn gì?
  • Em thích nhất điều gì ở thầy?
  • Tình cảm của em dành cho thầy?

Sơ đồ tư duy tả về thầy giáo của em lớp 2

Bài văn tả thầy giáo lớp 2

Bài văn tả về thầy giáo lớp 2 mẫu 1

(1) Hôm nay, em xin kể về thầy giáo yêu quý của mình là thầy Minh. (2) Thầy là giáo viên thể dục của em từ hồi lớp 1. (3) Thầy có ngoại hình cao lớn, vạm vỡ với tính cách nhiệt tình, hào sảng. (4) Những giờ học với thầy luôn trôi qua trong sự vui vẻ của tất cả mọi người. (5) Em rất thích được học với thầy Minh.

>> Xem thêm: Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2 

Bài văn tả về thầy giáo lớp 2 mẫu 2

(1) Thầy Hiếu là thầy giáo chủ nhiệm của em. (2) Thầy có vẻ ngoài trông rất nghiêm khắc, nhưng thực ra thầy rất hiền và yêu thương học sinh. (3) Ngoài giờ học, thầy Hiếu luôn sẵn sàng chỉ thêm cho chúng em những bài toán khó hiểu. (4) Em yêu quý thầy lắm. (5) Mong sao, năm nào em cũng được học với thầy.

Bài văn tả về thầy giáo lớp 2 mẫu 3

(1) Trong các thầy cô đã được học, em thích nhất là thầy Duy. (2) Thầy là giáo viên dạy âm nhạc của em. (3) Thầy có vẻ ngoài nam tính như các ca sĩ và giọng hát hay. (4) Không chỉ vậy, thầy Duy còn rất năng nổ trong các hoạt động văn nghệ của trường nữa. (5) Em luôn xem thầy Duy là thần tượng của mình để nỗ lực phấn đấu.

>> Xem thêm: Kể về cô giáo của em lớp 2 sách Cánh Diều

Bài văn tả về thầy giáo lớp 2 mẫu 4

(1) Thầy Mạnh là thầy giáo dạy bơi của em ở trung tâm thể thao. (2) Ai từng gặp cũng khen thầy có ngoại hình đẹp trai, khỏe khoắn. (3) Không chỉ bơi giỏi, thầy Mạnh còn nói tiếng anh rất giỏi. (4) Em đã rất bất ngờ khi thấy thầy dạy bơi cho các anh chị người nước ngoài. (5) Em yêu quý thầy Mạnh rất nhiều.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 4-5 câu kể về thầy giáo của em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
3 316
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm