Viết đoạn văn nói về mùa hè lớp 2 Hay chọn lọc (08 mẫu)

Top 08 đoạn văn nói về mùa hè từ 3 đến 5 câu dưới đây là những hiểu biết phong phú của người viết về mùa hè, các bạn cùng tham khảo để biết cách hoàn thiện đề văn này một cách tốt nhất.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết, nhấp chọn nút "Tải về".

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 1

Top 08 đoạn văn nói về mùa hè từ 3 đến 5 câu

Một mùa hè nữa lại về. Ngoài sân trường từng cây phượng với những bông hoa đang đổi màu sắc đỏ. Ánh nắng mặt trời cũng trở nên rực rỡ và chói chang. Cây cối trong vườn xanh tươi dưới nắng. Cây nào cũng trĩu nặng quả chín. Thời tiết khá oi bức. Đến giữa trưa cũng lúc nắng và nóng nhất. Chiều mùa hè thường có những cơn mưa rào giúp xua tan đi cái oi bức. Mùa hè cũng là khi em được về quê chơi. Chính những điều ấy làm cho em yêu thích mùa hè.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 2

Hè về. Bầu trời cao vút, xanh nhẹ hòa lẫn với màu trắng như bông của những đám mây. Ánh nắng có phần vàng rực, nóng rát hơn. Trong vườn, cây mít ra quả tròn trịa, chi chít toàn gai như con nhím treo trên cành. Mùi hương của nó lan tỏa trong không gian thật quyến rũ. Hoa táo trắng muốt, một mùi mát rượi làm sảng khoái đầu óc. Mùa hè là mùa chia tay của các thế hệ học trò. Có lẽ em không thể quên được mùa hè năm nay.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 3

Mùa hè đã tới rồi! Ánh nắng vàng chiếu sáng khắp mọi nơi. Cơn gió nhẹ thỉnh thoảng lại thổi tan cái oi bức của ngày hè. Mùa hè mang đến những vườn cây sai trĩu quả như: xoài, vải, nhãn, mít, na... quả nào cũng thơm ngon mà em ăn không bao giờ biết chán. Mùa hè còn là lúc học trò được nghỉ ngơi sau nhiều ngày học tập vất vả. Đó cũng là lúc cả gia đình em đi du lịch cùng nhau. Mùa hè thật tuyệt!

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 4

Em thích nhất mùa hè. Mùa hè bắt đầu từ tháng tư trong năm. Mặt trời tỏa những tia nắng vàng chói chang, làm cho thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, giúp cho cây cối đâm chồi nẩy lộc, cho những quả ngon trái ngọt. Vào dịp nghỉ hè học sinh được nghỉ học, vui chơi thỏa thích.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 5

Đoạn văn tả về mùa hè

Mùa hè trời nắng chang chang. Tuy vậy nhưng em thích mùa hè nhất. Mùa hè bắt đầu từ tháng tư trong năm. Thời tiết mùa hè rất nóng bức, đi ra ngoài đường muốn cháy da. Mỗi mùa hè tới hoa phượng màu đỏ thắm rất đẹp. Buổi chiều rất mát vì có mưa rào. Em rất thích mùa hè vì được thấy hoa phượng đỏ thắm.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 6

Mùa hè bắt đầu từ tháng tư trong năm. Thời tiết rất nóng bức,mặt trời chói chang. Buổi chiều mùa hè thường có mưa rào. Mỗi lần vào hè em thấy cây phượng vĩ ở trường em nở hoa và hoa phượng màu đỏ tươi. Và em được nghỉ hè, được vui chơi. Em rất yêu mùa hè.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 7

Trong các mùa em thích nhất là mùa hè. Mùa hè có nắng nóng để em đi tắm biển. Mùa hè có rất nhiều trái cây. Em rất thích mùa hè vì em được đi tắm biển, về quê bắt cá, thả diều.

Đoạn văn tả về mùa hè - Mẫu 8

Mùa hè bắt đầu từ tháng tư trong năm. Không khí oi ả, nóng nực, mặt trời chói chang. Chiều thường có mưa rào. Cây cối ra quả ngọt. Mùa này có hoa phượng vĩ rực rỡ. Mùa hè chúng em tạm biệt thầy cô và các bạn để chuẩn bị năm học mới. Mùa hè em được đi tắm biển và đi thăm ông bà. Em rất thích mùa hè.

..................................

Ngoài Viết đoạn văn nói về mùa hè lớp 2 Hay chọn lọc trên. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi hay và chất lượng, các dạng toán nâng cao hay và khó dành cho các bé học Toán lớp 2 được chắc chắn, củng cố và nắm chắc kiến thức nhất, vừa đào sâu các dạng toán lại giúp các bé tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi khảo sát chất lượng học kỳ 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội, đạo đức,...

Đánh giá bài viết
20 2.854
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm