Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Viết 4-5 câu về đồ chơi hình một loài vật

Đoạn văn Kể về đồ chơi hình một loài vật lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Dựa vào những điều đã quan sát và trao đổi với bạn ở tiết học trước, hãy viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài vật hoặc tranh ảnh loài vật).

Viết 4-5 câu về đồ chơi hình một loài vật

(1) Em có một chiếc thú nhún hình chú hươu cao cổ. (2) Chú hươu cao cổ ấy được làm từ cao su, phần bên trong bơm đầy hơi để em có thể ngồi lên và nhún nhảy thoải mái. (3) Chú gồm phần thân tròn mềm như cái gối ôm và cái đầu với cái cổ cao để em ôm khi ngồi lên. (4) Vì thời gian sử dụng đã lâu, nên phần da màu vàng có chút cũ, nhưng em vẫn thích chiếc thú nhún của mình lắm.

Hãy viết 4-5 câu về đồ chơi hình một loài vật

(1) Em có một chiếc gối ôm hình chú cừu rất xinh. (2) Thân của chú có hình chữ nhật, được nhồi rất nhiều bông mềm. (3) Ở phía trước, người ta may thêm chiếc đầu của chú hình tròn, với cái mũi và đôi mắt đen rất dễ thương. (4) Toàn thân chú cừu là lớp lông mịn màng, ôm rất thích. (5) Em thường ôm chú cừu bông đi ngủ và chơi đồ hàng.

Viết đoạn văn về đồ chơi hình một loài vật

(1) Nhân dịp sinh nhật, mẹ mua cho em một chú chuồn chuồn biết bay rất đẹp. (2) Chú lớn như bàn tay của em, với đôi mắt đen to lồi ngộ nghĩnh. (3) Chú có bốn chiếc cánh to và dài màu xanh trong suốt. (4) Khi thả chú từ trên cao, bốn chiếc cánh sẽ tự vỗ liên tục giúp chú bay được một quãng khá xa. (5) Em thích chú chuồn chuồn lắm, chiều nào cũng mang chú ra sân chơi cùng.

Viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài vật hoặc tranh ảnh loài vật

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại đây Hãy viết 4-5 câu về đồ vật, đồ chơi hình một loài vật hoặc tranh ảnh loài vật

Viết 4-5 câu về đồ vật hình một loài vật

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại đây Đoạn văn Kể về đồ vật hình một loài vật lớp 2

Viết 4-5 câu về tranh ảnh loài vật

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại đây Đoạn văn Kể về tranh ảnh loài vật lớp 2

-------------------------------------------------

Ngoài bài Đoạn văn Kể về đồ chơi hình một loài vật lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 724
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Chân trời

    Xem thêm