Bài văn tả ngôi trường lớp 2 (8 mẫu)

Giới thiệu về ngôi trường của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Nếu có các bạn ở nơi khác đến thăm trường, em sẽ giới thiệu thế nào về ngôi trường của mình?

Đoạn văn giới thiệu về ngôi trường của mình Mẫu 1

Trường của em nằm ở cuối đường Nguyễn Giáp, có tên là Trường Tiểu học Minh Phương. Trường có khuôn viên rất rộng, với những cây phượng, cây bàng cao lớn trên sân. Ngoài các lớp học được trang bị hiện đại, trường em còn có một thư viện lớn với nhiều cuốn sách hay cho chúng em đọc thỏa thích. Em rất tự hào khi được là một học sinh của trường.

Đoạn văn giới thiệu về ngôi trường của mình Mẫu 2

Trường em được xây ở chân đồi, với rất nhiều cây xanh trong khuôn viên trường. Các lớp học trong trường đều có bảng đen, máy chiếu, bàn ghế và tủ sách. Phía sau trường là vườn cây và các luống hoa xinh xắn do chính học sinh và thầy cô trong trường chăm sóc. Mỗi ngày đến trường em đều cảm thấy vui vẻ hạnh phúc vô cùng.

Đoạn văn tả ngôi trường của em mẫu 3

Trường của em là trường tiểu học Văn Lang. Trên sân trường, có rất nhiều cây bàng cao lớn, tỏa bóng mát rười rượi. Thầy cô ở trường rất quan tâm và yêu quý chúng em. Mỗi ngày đi học, em được học rất nhiều điều hay và bổ ích. Em rất yêu trường của mình.

Đoạn văn tả ngôi trường của em mẫu 4

Em đang được học ở trường tiểu học Thái Bình. Sân trường em rất rộng, nên chúng em có thể thoải mái chạy nhảy mà không sợ chật chội. Hằng ngày, ngoài giờ học, em và các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như diễn văn nghệ, đóng kịch, thi đấu thể thao. Đối với em, trường học chính là ngôi nhà thứ hai của mình.

Đoạn văn giới thiệu về ngôi trường của em mẫu 5

Trường của em tên là trường tiểu học Nguyễn Văn A. Vì nằm đối diện bờ biển, nên trường em lúc nào cũng rất mát mẻ. Trường em có một vườn hoa rất rộng, trồng nhiều loài hoa xinh xắn, như hoa hồng, hoa mai, hoa đồng tiền, hoa mười giờ… Đến trường, ngoài được học những kiến thức bổ ích, em còn được rèn luyện sức khỏe và vui chơi với bạn bè. Thế nên em rất thích được đến trường mỗi ngày.

>> Tham khảo: Viết 3-4 câu về ngôi trường của em

Đoạn văn giới thiệu về ngôi trường của em mẫu 6

Em hiện đang theo học ở ngôi trường tiểu học Nguyễn Thị Huệ. Trường của em có một khuôn viên xanh mát với nhiều loại cây xanh. Thầy cô trường em thì rất yêu thương học sinh, luôn quan tâm, chăm sóc chúng em. Ngoài những giờ học trên lớp, em còn được học thêm các kĩ năng sống bổ ích nữa. Nhờ đến trường, mà em ngày càng trưởng thành hơn.

Viết 4-5 câu tả ngôi trường của em mẫu 7

Trường của em tên là Trường tiểu học Xuân Huy, nằm ở cuối làng. Điều tuyệt nhất, là trường em có một khu vườn rộng với các cây ăn quả và hoa rất đẹp. Vào giờ ra chơi, em thường cùng các bạn ra vườn thăm cây. Thầy cô trường em dạy học rất hay và tâm huyết, luôn mong muốn chúng em học tập thật tốt. Nhờ vậy, mỗi ngày đến trường với em luôn là một ngày vui.

Viết 4-5 câu tả ngôi trường của em mẫu 8

Trường của em là trường Tiểu học Nguyễn Hữu Bằng. Trường em có một sân thể thao rất rộng, cho chúng em vui chơi thỏa thích. Mỗi ngày, em học tập và rèn luyện chăm chỉ ở trường cùng thầy cô và các bạn. Em rất yêu quý ngôi trường của mình.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Giới thiệu về ngôi trường của em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
21 10.513
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 Cánh diều

Xem thêm