Viết 4 - 5 câu về một ngôi trường em mơ ước

Tập làm văn lớp 2: Viết 4 - 5 câu về một ngôi trường em mơ ước là chủ đề gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc tả về ngôi trường mơ ước của em lớp 2, giúp các em hoàn thiện các đoạn văn tả ngôi trường em mơ ước của mình.

Đề bài: Hãy viết 4 - 5 câu về một ngôi trường em mơ ước

Tả về ngôi trường mơ ước của em lớp 2

Tả về ngôi trường mơ ước của em lớp 2 - Mẫu 1

Em ước ngôi trường của em được sơn màu hồng xinh đẹp. Trong trường có khu vườn hoa rực rỡ sắc màu và bể bơi thật to. Ở trường các thầy cô đều tốt bụng và vui tính. Các bạn bè vui vẻ, hòa đồng và luôn yêu thương lẫn nhau.

Tả về ngôi trường mơ ước của em lớp 2 - Mẫu 2

Trường học mà em mơ ước là một ngôi trường đẹp. Đó là một trường học lớn và rộng. Trường có nhiều cây xanh và ở đó có sân vận động, bãi thể thao đủ cho học sinh chơi. Điều em mong đợi nhiều nhất, đó là một trường học tập tuyệt vời với nhiều trang thiết bị hiện đại. Em mong rằng những điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Tả về ngôi trường mơ ước của em lớp 2 - Mẫu 3

Em là học sinh ở miền quê nghèo, nên em luôn mong ước sẽ có một ngày ngôi trường của em trở nên khang trang và hiện đại hơn. Em ước mong rằng ngôi trường đó sẽ có bàn ghế thật đẹp, mới tinh, có nhà đa năng để mỗi lần trời mưa bọn em vẫn có thể học thể dục. Ở mỗi lớp học sẽ có tivi và máy chiếu giống như các bạn học sinh ở thành phố. Đó là những điều em mong muốn em ước mơ rằng không xa điều ước của em sẽ trở thành hiện thực.

Tả về ngôi trường mơ ước của em lớp 2 - Mẫu 4

Ngôi trường trong mơ của em là một ngôi trường rợp bóng mát của cây xanh. Trong trường không chỉ có cây xanh mà còn có cả hoa và các loài động vật đáng yêu như chó, mèo,… Các phòng học được tranh trí thật xinh xắn, dễ thương. Hằng ngày, chúng em sẽ được tới trường học tập, vui chơi. Thời gian rảnh rỗi, chúng em sẽ chăm sóc cây xanh và những chú chó, chú mèo. Thầy cô và bác phục vụ luôn là những người hướng dẫn, giúp đỡ chúng em mỗi khi ở trường. Ngôi trường ấy, lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười như ngôi nhà thứ hai của em.

Xem thêm:

.....................

Ngoài tài liệu Viết 4 - 5 câu về một ngôi trường em mơ ước trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Chúc các em học tốt!

Đánh giá bài viết
8 4.811
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 Cánh Diều Xem thêm