Kể về những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam lớp 2

Kể về những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam lớp 2 là đề tài hay gặp trong các đề thi học kì lớp 2. Để giúp các em có những bài văn hay nhất cho chính mình, mời các em tham khảo 03 đoạn văn mẫu viết về đất nước, con người Việt Nam

Kể về những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam - Mẫu 1

Đất nước Việt Nam xinh đẹp vô cùng. Nơi đây với truyền thống dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm. Con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách. Đặc biệt, nhân dân Việt Nam được biết đến với tinh thần đoàn kết cùng chiến thắng giặc ngoại xâm. Em rất tự hào về đất nước của mình.

Kể về những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam - Mẫu 2

Việt Nam là một đất nước hình chữ S. Việt Nam được chia thành ba miền là Bắc, Trung, Nam. Mỗi vùng miền lại có những đặc điểm khác nhau. Dù có sự khác nhau, nhưng theo truyền thuyết, người Việt Nam có cùng nòi giống là con Rồng cháu Tiên.

Kể về những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam - Mẫu 3

Đất nước Việt Nam là một đất nước có lịch sử lâu đời. Khắp dải đất Việt nam hình chữ S, ta có thể bắt gặp rất nhiều những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, kì vĩ. Người dân Việt Nam ai cũng thân thiện, chăm chỉ và chịu khó. Dù bao khó khăn, gian khổ, mọi người vẫn luôn đoàn kết, cùng nhau vượt qua, vì tất cả đều là đồng bào ruột thịt.

Xem thêm:

Ngoài tài liệu Kể về những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam lớp 2 trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Chúc các em học tốt!

Đánh giá bài viết
1 2.782
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 KNTT

Xem thêm