Bài văn tả cô giáo lớp 2

Viết 4-5 câu kể về cô giáo của em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý Tả cô giáo lớp 2

  • Cô giáo của em tên là gì?
  • Cô dạy em ở lớp mấy? Môn gì?
  • Em thích nhất điều gì ở cô?
  • Tình cảm của em dành cho cô?

Sơ đồ tư duy tả về cô giáo của em lớp 2

Bài văn tả về cô giáo lớp 2

Bài văn tả về cô giáo lớp 2 mẫu 1

(1) Cô Minh Anh là cô giáo em yêu quý nhất. (2) Cô đã dạy em môn tiếng anh từ hồi lớp 1 đến bây giờ. (3) Mọi người ai cũng khen cô vừa đẹp người, lại đẹp cả nết. (4) Những tiết học với cô Minh Anh lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái, vì cô có những cách dạy rất thú vị. (5) Em rất thích được học cùng cô giáo Minh Anh.

>> Xem thêm: Bài văn tả về thầy giáo lớp 2 Hay Chọn Lọc

Bài văn tả về cô giáo lớp 2 mẫu 2

(1) Hôm nay, em muốn kể cho mọi người về cô giáo Thanh Hoài. (2) Cô ấy là cô giáo dạy múa ở trung tâm của em. (3) Cô Hoài có vóc dáng rất đẹp, khi cô nhảy múa giống hệt như tiên nữ vậy. (4) Khi dạy học, cô vừa nghiêm khắc, lại tận tình, nhờ vậy mà em có thể tiến bộ rõ rệt từng ngày. (5) Em rất yêu quý cô Hoài.

Bài văn tả về cô giáo lớp 2 mẫu 3

(1) Cô Dung là giáo viên vô cùng tốt. (2) Cô ấy là giáo viên chủ nhiệm của em hồi lớp 1. (3) Cô là một giáo viên vừa tài giỏi, lại tận tụy với nghề. (4) Các bạn học sinh trong lớp luôn được cô yêu thương, quan tâm chỉ dạy cẩn thận. (5) Em luôn tự hào khi được là học sinh của cô Dung.

>> Xem thêm: Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em lớp 2

Bài văn tả về cô giáo lớp 2 mẫu 4

(1) Em sẽ kể với mọi người về cô Thùy An. (2) Cô là giáo viên mĩ thuật của em hồi lớp 1. (3) Cô có ngoại hình xinh xắn như các diễn viên ở trên tivi. (4) Cô có thể vẽ rất nhiều các bức tranh xinh xắn, chẳng kém gì các họa sĩ thực thụ. (5) Em rất yêu thích và ngưỡng mộ cô Thùy An.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 4-5 câu kể về cô giáo của em lớp 2 trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
12 1.214
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm