Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo lớp 2 của em

Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo lớp 2 của em là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2, củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Gợi ý Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo lớp 2 của em

  • Cô giáo lớp em tên là gì?
  • Điều em nhớ nhất ở cô trong năm học là gì?
  • Nói lời cảm ơn và lời chúc cô hoặc lời hứa với cô

Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo lớp 2 của em

(1) Cô Dung là giáo viên chủ nhiệm của em năm lớp 2. (2) Cô ấy mới khoảng 26 tuổi và có ngoại hình rất xinh xắn, dịu dàng. (3) Chính cô Dung đã dạy chúng em viết văn, làm toán. (4) Em thích nhất là những giờ kể chuyện, được nghe cô kể cho biết bao là câu chuyện hay và thú vị. (5) Em quý cô Dung lắm, nên lúc nào cũng mong cô vui vẻ và hạnh phúc.

Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo lớp 2

(1) Giáo viên dạy Âm nhạc của em là cô Trà My. (2) Cô ấy có ngoại hình xinh xắn, dịu dàng chẳng kém gì các ca sĩ nổi tiếng. (3) Trong giờ học, cô luôn rất kiên nhẫn khi tập hát cho chúng em. (4) Điều mà em thích nhất, là những lần cô vừa đàn vừa hát những ca khúc do chúng em đề nghị. (5) Những lúc ấy, em cảm thấy thán phục tài năng của cô vô cùng.

Kể về cô giáo lớp 2 của em

(1) Cô Nhung là giáo viên dạy tiếng anh của em. (2) Cô ấy dạy học rất hay và dễ hiểu. (3) Cô còn thường lồng ghép các video, trò chơi thú vị vào tiết học để giúp chúng em tập trung hơn. (4) Nhờ cô mà em nói tiếng anh ngày càng tốt hơn trước. (5) Em rất biết ơn cô Nhung và mong rằng sau này sẽ được học với cô thêm nhiều năm học nữa.

Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo (hoặc thầy giáo) lớp 2 của em

>> Xem các đoạn văn mẫu tại đây Viết về cô giáo (hoặc thầy giáo) lớp 2 của em

Viết một đoạn văn ngắn về thầy giáo lớp 2 của em

>> Xem các đoạn văn mẫu tại đây Viết về thầy giáo lớp 2 của em

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết một đoạn văn ngắn về cô giáo lớp 2 của em trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 727
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Cánh diều

    Xem thêm