Bài tập Toán lớp 3: Tìm một trong các phần bằng nhau của một số

Bài tập Toán lớp 3: Tìm một trong các phần bằng nhau của một số

Bài tập Toán lớp 3: Tìm một trong các phần bằng nhau của một số gồm lý thuyết và các dạng bài luyện tập được VnDoc biên soạn, tổng hợp theo chương trình 03 bộ sách giáo khoa mới: Chân trời sáng tạo - Kết nối tri thức - Cánh Diều. Hi vọng, bộ tài liệu này sẽ giúp các em học sinh lớp 3 học tốt dạng bài Tìm một trong các phần bằng nhau của một số, rèn kĩ năng giải bài tập Toán 3 cũng như giúp các thầy cô có thêm tài liệu bồi dưỡng học sinh khá giỏi.

Giới thiệu bộ tài liệu:

 • Dung lượng: gồm 9 trang
 • Nội dung: Lý thuyết và bài tập nằm trong chuyên đề Tìm một trong các phần bằng nhau của một số (có đáp án chi tiết kèm theo)
 • Hình thức: Phiếu ôn tập, có dòng kẻ thuận tiện cho học sinh làm bài tập trực tiếp vào phiếu
 • File tải: gồm file Word và file PDF

Minh họa bộ tài liệu:

Untitled*531322
Untitled 1*531323

Quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh vui lòng click chọn "Tải về" để download toàn bộ bài tập.

------------------------------------------------

VnDoc có đủ Bài tập hè lớp 3 môn Tiếng Việt, Bài tập hè môn Toán lớp 3, Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 là tài liệu học tập môn Toán lớp 3 dùng để ôn tập cực hiệu quả. Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 gồm nhiều đề ôn tập lớp 3 được tổng hợp, nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức môn Toán lớp 3 đã học. Có rất nhiều đề để các bạn tự luyện tập và tự rèn luyện môn Toán 3 mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Ngoài Bài tập Toán lớp 3: Tìm một trong các phần bằng nhau của một số, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 đầy đủ, chuẩn bị cho các bài thi môn Toán lớp 3 đạt kết quả cao. Tham khảo thêm các bài tập Toán lớp 3 tại đây:

>> Bộ bài tập Toán lớp 3 theo chuyên đề (sách mới)

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 3, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
72 92.567
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Mai Lan
  Mai Lan

  Coi cachs giải các bài toán trên ở đâu ạ

  Thích Phản hồi 31/12/22

  Chuyên đề Toán lớp 3 Sách mới

  Xem thêm
  Chỉ từ 79.000đ trải nghiệm VnDoc không quảng cáotải toàn bộ tài liệu trên VnDoc với tốc độ cao. Tìm hiểu thêm
  Tải nhanh tài liệu Bài tập Toán lớp 3: Tìm một trong các phần bằng nhau của một số Tài liệu này không áp dụng tải nhanh miễn phí cho thành viên gói Pro