Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân

Tập làm văn lớp 2: Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của tổ quốc là chủ đề gồm các bài văn mẫu lớp 2 hay được VnDoc chọn lọc nói những điều em biết về các chú bộ đội hải quân, qua đó các em hãy thể hiện tình cảm với chú bộ đội. Hãy cùng VnDoc viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân nhé!

>> Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc

Đề bài: Viết 4 - 5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của tổ quốc.

Gợi ý:

Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của tổ quốc

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 1

Kính gửi các chú bộ đội hài quân ở Trường Sa.

Cháu là Phan Hoàng Anh, học sinh lớp 2G, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Nội.

Cháu muốn gửi tới các chú lời cảm ơn vì các chú đang ngày đêm canh giữ biển đảo, bảo vệ sự bình yên cho đất nước, để chúng cháu được cắp sách tới trường.

Cháu chúc các chú luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cháu

Hoàng Anh

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 2

Kính gửi các chú bộ đội hải quân,

Cháu là Hà Gia Phong. Cháu đang học lớp 2A, trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện. Cháu rất thích các chương trình về các chú bộ đội hải quân và cháu cũng rất hay xem các chương trình của các chú. Cháu cảm thấy rất ngưỡng mộ các chú. Cháu cũng rất biết ơn vì các chú đã ngày đêm canh gác biển đảo, bảo vệ bình yên cho tổ quốc.

Cháu chúc các chú luôn rèn luyện bản thân thật tốt để có sức khỏe bảo vệ Tổ quốc.

Cháu

Gia Phong

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 3

Các chú bộ đội hải quân ở Trường Sa kính mến,

Cháu là Trần Huy Bình. Hiện tại, cháu đang là học sinh lớp 2A, trường tiểu học Đại Mỗ, Hà Nội. Cháu đã được nghe cô giáo và bố mẹ của cháu kể về các chú bộ đội hải quân. Cháu rất khâm phục, yêu mến các chú. Vì vậy, cháu viết lá thư này để cảm ơn các chú đã ngày đêm canh gác bảo vệ cho biển đảo Việt Nam

Chúc các chú mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Huy Bình

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 4

Kính gửi các chú bộ đội hải quân,

Cháu luôn biết ơn và kính trọng các chú. Vì các chú phải xa gia đình để đến biển đảo Trường Sa. Nhờ có các chú mà chúng cháu được học tập và vui chơi tự do. Cháu xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các cô chú luôn sẵn chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

Cháu

Phương Hằng, Tiểu học Hà Nội

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 5

Xin chào các chú bộ đội hải quân thân yêu!

Cháu là Minh Hằng, học sinh lớp 2B, trường Tiểu Học Phan Đình Phùng. Cháu được nghe kể và xem rất nhiều chương trình trên tivi về các chú. Cháu cảm thấy rất ngưỡng mộ các chú. Các chú đã bảo vệ biển đảo của quê hương giúp cho cuộc sống của chúng cháu được bình yên. Cháu mong ước một ngày nào đó sẽ được tới biển đảo để thăm các chú. Các chú luôn giữ gìn sức khỏe nhé!

Cháu

Minh Hằng

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 6

Các chú bộ đội hải quân yêu quý!

Cháu là Minh An, một người con của quê lúa Thái Bình. Hôm nay, cháu cùng gia đình đã cùng nhau xem chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" trên kênh VTV3. Qua chương trình, cháu đã hiểu hơn về cuộc sống và công việc của các chú nơi quần đảo Hoàng Sa. Cháu cảm thấy rất biết ơn các chú, nhờ có các chú ngày đêm canh gác mà chúng cháu có một cuộc sống hòa bình, yên vui nơi đất liền. Cháu chúc các chú có nhiều sức khỏe, công tác tốt và luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà mình được giao.

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 7

Kính gửi các chú bộ đội hải quân,

Cháu là một cậu học sinh nhỏ lớp 2A, Trường tiểu học An Hòa. Cháu rất yêu quý và ngưỡng mộ các chú bộ đội hải quân. Cháu đã xem rất nhiều chương trình về các chú, qua đó cháu cũng hiểu được công việc vất vả và cả những hiểm nguy của các chú khi làm nhiệm vụ canh gác biển đảo, bảo vệ cho đất nước, nhân dân. Cháu cảm thấy biết ơn và cũng rất ngưỡng mộ tinh thần làm việc không ngại khó, ngại khổ của các chú. Nhờ có những người bộ đội hải quân như các chú mà đất nước Việt Nam của chúng ta mới có được hòa bình, hạnh phúc như vậy. Cháu sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này có thể trở thành những người bộ đội dũng cảm như các chú.

Cháu chúc các chú luôn giữ vững tinh thần và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ quốc giao phó.

Cháu

Phùng Đức Huy

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 8

Cháu chào các chú bộ đội hải quân. Cháu xin tự giới thiệu, cháu tên là Hoàng Minh Quân, học sinh lớp 2A trường tiểu học Võ Thị Sáu. Cháu biết rằng, để có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày nay là nhờ có các chú không quản ngại khó khăn để bảo vệ biển đảo, chủ quyền của đất nước. Cháu rất biết ơn những đóng góp, hi sinh của các chú cho đất nước, quê hương. Các chú bộ đội hải quân luôn là tấm gương sáng về lòng yêu nước và tinh thần trách nhiệm mà học sinh chúng cháu ngưỡng mộ và noi theo. Cháu chúc các chú luôn khỏe mạnh, vui vẻ và công tác tốt nơi biển đảo xa xôi.

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 9

Thân gửi các chú bộ đội hải quân!

Cháu là một học sinh đang sinh sống và học tập tại mảnh đất thủ đô Hà Nội. Tuy chưa có dịp gặp các chú nhưng cháu luôn ngưỡng mộ và biết ơn các chú bộ đội hải quân. Vì sự bình yên của nhân dân, các chú đã phải rời xa quê hương để đến những huyện đảo xa xôi để làm nhiệm vụ. Nhờ có các chú mà học sinh chúng cháu có một cuộc sống bình yên, được vui chơi và đến trường. Cháu muốn gửi lời biết ơn chân thành nhất đến các chú. Cháu chúc các chú luôn khỏe mạnh, giữ vững tay súng để bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 10

Các chú bộ đội hải quân ơi, cháu là Nguyễn Tùng Lâm, học sinh lớp 2B trường Tiểu học Lê Thánh Tông. Hôm qua, trong một bài học trên lớp, cháu đã được nghe cô giáo kể về các chú, những người anh hùng nơi biển đảo. Các chú đã ngày đêm canh gác, giữ vững an ninh biển đảo, nhờ vậy mà chúng cháu và tất cả người dân Việt Nam mới có một cuộc sống bình yên. Cháu cảm thấy rất biết ơn và cảm phục trước những tấm gương sáng của các chú. Cháu hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ những vất vả, hi sinh của các chú dành cho đất nước.

Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân - Mẫu 11

Gửi chú bộ đội hải quân nơi hải đảo xa xôi!

Cháu xin tự giới thiệu cháu là Nguyễn Gia Hân. Cháu đang là học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Hôm nay, trường cháu để tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa cho học sinh xem video về hoạt động của bộ đội Hải quân. Cháu thấy cảm phục và yêu mến các chú vô cùng. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng đến các chú thân yêu qua lá thư này.

Cháu chúc các chú mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!

Ngoài tài liệu Viết lời cảm ơn các chú bộ đội hải quân lớp 2 trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Tiếng Việt lớp 2. Chúc các em học tốt!

Tập làm văn lớp 2 sách mới

Chia sẻ, đánh giá bài viết
6
6 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Cún Con
  Cún Con

  😍😍

  Thích Phản hồi 27/04/22
  • Nguyễnn Hiềnn
   Nguyễnn Hiềnn

   Kính gửi các chú bộ đội hải quân ở quần đảo Trường Sa,

   Cháu là Nguyễn Diệu Nhi. Hiện tại, cháu đang học lớp 2A, trường Tiểu học Hà Đông. Hôm nay, cháu được học bài tập đọc về bộ đội hải quân. Cháu cảm thấy rất ngưỡng mộ các chú. Vì vậy, cháu muốn gửi lời cảm ơn vì các chú đã ngày đêm canh giữ biển đảo, bảo vệ bình yên cho đất nước.

   Cuối cùng, cháu chúc cháu chú luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ!

   Diệu Nhi

   Thích Phản hồi 27/04/22
   • Đường tăng
    Đường tăng

    Hay quá đi thôi!

    Thích Phản hồi 27/04/22
    • Su kem
     Su kem

     Hay thế nhỉ!

     Thích Phản hồi 27/04/22
     • Bi
      Bi

      Được đó bạn!

      Thích Phản hồi 27/04/22
      • Heo Ú
       Heo Ú

       Bài của mình nè:

       Các chú hải quân kính mến! Cháu là Minh Hùng, học sinh lớp 2B, trường tiểu học Hùng Vương. Qua các bài báo và chương trình tivi, cháu biết được nhờ có các chú chịu bao khó khăn, vất vả mà lãnh thổ nước ta được toàn vẹn, người dân ở biển đảo được yên tâm sinh sống. Cháu rất biết ơn công lao to lớn của các chú. Nhân đây, cháu xin chúc các chú sức khỏe, luôn may mắn và lạc quan để tiếp tục làm người hùng bảo vệ bình yên cho tổ quốc.

       Thích Phản hồi 27/04/22

       Gợi ý cho bạn

       Xem thêm

       Tập làm văn lớp 2 Kết nối

       Xem thêm