Top 8 Kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn

Văn mẫu lớp 5: Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn giúp các em học sinh nắm được cách làm kết bài cho bài văn tả người, chuẩn bị cho các bài viết trên lớp đạt kết quả cao. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Kết bài tả ca sĩ đang biểu diễn lớp 5 Mẫu 1

Kết bài không mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Màn trình diễn của ca sĩ Mono thực sự tuyệt vời. Em rất mong sẽ được xem thêm nhiều màn biểu diễn khác của anh ấy trong tương lai.

Kết bài mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Kết thúc màn trình diễn, mà em vẫn còn lâng lâng trong giai điệu của bài hát. Tiết mục thành công quá. Ca sĩ Mono đã biểu diễn hết mình trên sân khấu, giúp tất cả mọi người được có những phút giây thư giãn. Em tin rằng với sự nhiệt huyết ấy, ca sĩ Mono sẽ càng thêm thành công hơn nữa trong tương lai.

Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn

Kết bài tả ca sĩ đang biểu diễn lớp 5 Mẫu 2

Kết bài không mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Xem cô Mỹ Tâm trình bày bài hát, em rất thích. Em mong bố có thế rảnh rỗi để đưa em đi xem cô Mỹ Tâm biểu diễn nhiều lần nữa.

Kết bài không mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Ngoài chất giọng mượt mà trời cho, người ca sĩ phải khổ công rèn luyện cả về giọng hát lẫn thể hình. Với ca sĩ Mỹ Tâm, em thấy cô rất thành công về mặt rèn luyện này. Xem cô biểu diễn, em học được tính nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. Em cần phải noi gương ca sĩ Mỹ Tâm để học tập và trau dồi nghề nghiệp mai sau.

>> Tham khảo: Viết đoạn mở bài trực tiếp và gián tiếp Tả ca sĩ đang biểu diễn,

Kết bài tả ca sĩ đang biểu diễn lớp 5 Mẫu 3

Kết bài không mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Cô Mỹ Linh đã biểu diễn xong mà tiếng hát của cô như còn vương vấn mãi trong lòng khán giả. Mẹ hứa nếu em học tốt thì lần sau sẽ cho em đi xem cô Mỹ Linh biểu diễn tiếp nên em sẽ cố gắng học thật tốt để lại được đi nghe hát như hôm nay.

Kết bài mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Ca sĩ Mỹ Linh giờ đây không chỉ quen thuộc đối với khán giả Việt Nam mà còn đang dần trở nên quen thuộc với khán thính giả nước ngoài. Tiếng hát của cô vượt qua biên giới, góp phần quảng bá nền âm nhạc, văn hóa của Việt Nam đến với các nước bạn như một sứ giả hòa bình.

Kết bài tả ca sĩ đang biểu diễn lớp 5 Mẫu 4

Kết bài không mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Em rất thích xem Hải Như biểu diễn nên em mong bạn ấy luôn có sức khỏe tốt, giữ được giọng hát của mình để tiếng hát ấy ngày càng vút cao hơn nữa.

Kết bài mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn

Bài hát kết thúc trong sự cổ vũ của mọi người. Mỗi lần xem Hải Như biểu diễn em lại càng yêu mến cô ca sĩ nhí với giọng hát vui tươi, hồn nhiên ấy. Em thầm nghĩ mai này lớn lên Hải Như sẽ trở thành một cô ca sĩ thành danh. Em tin là như vậy.

--------------------------------------------------------------------

Ngoài Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 5 đề thi học kì 2 lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 5. Những đề thi này được VnDoc.com sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 5 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

Đánh giá bài viết
144 19.543
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Minh T
  Minh T

  Tả ca sĩ erik vs karik đi 

  Thích Phản hồi 10/05/22
  • Phuong Mai
   Phuong Mai

   Tôi đã phát hiện 1 chuyện động trời,đó chính là vndoc.com làm văn quá hay,quá tuyệt vời.Cảm ơn bạn đã đem đến cho mn những bài văn hay ạ 💞

   Thích Phản hồi 21:25 12/01

   Văn mẫu lớp 5 Ngắn gọn

   Xem thêm